Mức lương của Vinicius Jr.: Anh ấy sẽ kiếm được bao nhiêu mỗi tuần tại Real Madrid vào năm 2023?

Real Madrid luôn gắn liền với những tên tuổi lớn, ‘Galacticos’ như cách người hâm mộ vẫn gọi họ. Câu lạc bộ là ngôi nhà của nhiều siêu sao trong những năm qua đồng thời tạo ra những siêu sao của riêng họ. Một trong những tên tuổi lớn nhất trong danh sách cuối cùng là cầu thủ người Brazil, Vinicius Jr.

Sinh ra ở São Gonçalo, Vinicius đã thành danh khi chơi cho Flamengo. Anh ấy đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên trên khắp châu Âu với sải chân dài và đôi chân nhanh nhẹn của mình. Vinicius nhanh chóng được so sánh với một huyền thoại người Brazil khác là Neymar Jr. đó không phải là kỳ tích đối với một cầu thủ 16 tuổi.

Vinixius Jr. (Tín dụng: CNN & Outlook Ấn Độ)

Gã khổng lồ châu Âu Madrid đã ký hợp đồng với cầu thủ này trong một hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục khoảng 49 triệu đô la vào năm 2017. Anh ấy đã không chơi cho câu lạc bộ trong vài năm cho đến khi 18 tuổi và ra mắt vào mùa giải 2018/19. Kể từ đó, cầu thủ người Brazil đã gây bão khắp châu Âu, hủy diệt nhiều hậu vệ và tạo nên tên tuổi lớn cho bản thân. Điều này giúp anh có được một hợp đồng lớn với nhà vô địch châu Âu, Real Madrid.

Vinicius Jr kiếm được bao nhiêu mỗi tuần?

Khi màn trình diễn của bạn trên sân tốt, giá trị của bạn ngoài sân cỏ sẽ tự nhiên tăng lên. Điều tương tự cũng xảy ra với Vinicius, người đã thăng tiến trong những năm qua tại Madrid. Anh ấy hiện kiếm được khoảng 290.000 đô la/tuần tại câu lạc bộ Tây Ban Nha nhưng con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên.

Anh ấy đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu và điều này đã làm tăng giá trị của anh ấy tại câu lạc bộ. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được khoảng 350.000-400.000 đô la trong hợp đồng mới của mình.

Vinicius Jr., Ronaldo Araújo và Alexander Arnold.
Vinicius Jr., Ronaldo Araújo và Alexander Arnold. (Tín dụng: Sky Sports & Yahoo News)

Vinicius gần đây đã gây chú ý với kỹ năng rê dắt bóng xuất sắc của mình. Anh ấy đã xuất sắc chống lại những hậu vệ chủ chốt như Alexander Arnold và Ronaldo Araujo trong mùa giải này, điều này đã khiến anh ấy trở thành một người hâm mộ yêu thích tại Real Madrid.

Real Madrid ký hợp đồng Vinicius Jr

Real nhanh chóng nhận ra tiềm năng của Vinicius thời trẻ và tăng tốc mua đứt. Câu lạc bộ đã thực hiện một động thái kỷ lục cho một thiếu niên người Brazil đồng thời ký hợp đồng với Rodrygo sau vài năm.

Real rất muốn ký hợp đồng dài hạn với Vinicius để phát huy hết khả năng của anh. Họ đã làm như vậy bằng cách ký một hợp đồng dài 6 năm. Câu lạc bộ đưa ra điều khoản giải phóng trị giá 1 tỷ đô la cho anh ấy để giúp họ bảo vệ tài sản của mình khỏi các câu lạc bộ khác muốn sở hữu anh ấy.

Cầu thủ 22 tuổi đã gia hạn hợp đồng đến năm 2026 vào mùa hè năm ngoái sau cuộc đàm phán với câu lạc bộ. Real Madrid không muốn chia tay anh ngay sau màn trình diễn mà anh thể hiện thời gian gần đây.

Xác nhận của Vinicius Jr. và các nguồn thu nhập khác

Mặc dù các cầu thủ bóng đá kiếm được nhiều tiền nhờ tiền lương của họ, nhưng họ cũng thích tham gia vào các hoạt động kinh doanh khác để tăng giá trị tài sản ròng của mình. Vinicius chắc chắn sẽ rút ra bài học từ những người như Cristiano Ronaldo, một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, giá trị tài sản ròng của Vinicius ước tính vào khoảng 20 triệu USD. Phần lớn là do hợp đồng béo bở của anh ấy tại Real nhưng gần đây anh ấy cũng đã ký nhiều xác nhận khác nhau.

Vinicius gần đây đã được đưa tin sau khi anh ấy bất hòa với Nike sau khi đồng ý ký hợp đồng đến năm 2028 với họ. Thỏa thuận này mang lại cho anh ta khoảng 7 triệu đô la một năm nhưng các thương hiệu khác quan tâm đến việc săn trộm anh ta vì sức mạnh thương hiệu của anh ta.

Vinicius cũng đã ký xác nhận với các thương hiệu khác như Gaga. Sức mạnh thương hiệu của anh ấy dường như đang tăng lên mỗi ngày và chắc chắn rằng anh ấy sẽ là một trong những siêu sao lớn nhất trong tương lai. Cầu thủ người Brazil đã sẵn sàng để gây bão thế giới bóng đá, trong và ngoài sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *