Mức lương WWE của Pat McAfee thấp hơn nhiều so với thu nhập NFL của anh ấy

Pat McAfee là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, cụ thể là một cầu thủ bóng đá. Anh ấy đã chơi trong Giải bóng đá quốc gia (NFL) cho Indianapolis Colts từ năm 2009 đến năm 2016. Sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá, McAfee chuyển sang sự nghiệp truyền thông thành công. Anh ấy được biết đến với tính cách năng động và thích giải trí với tư cách là một nhà bình luận thể thao, người dẫn chương trình phát thanh và podcaster.

Năm 2019, Pat McAfee cũng ký hợp đồng với WWE, bởi anh luôn bày tỏ niềm đam mê với đấu vật chuyên nghiệp. Trước khi ký hợp đồng vĩnh viễn với WWE, McAfee đã xuất hiện tại một sự kiện Tiếp quản NXT vào năm 2018 với tư cách là khách mời bình luận. Sau đó, anh ấy ra mắt võ đài tại NXT Takeover XXX vào năm 2020 trước Adam Cole. Vào tháng 4 năm 2021, Pat tham gia cùng Michael Cole với tư cách là bình luận viên toàn thời gian trên WWE SmackDown.

Vũ trụ WWE nhận thấy McAfee thực sự thú vị với tư cách là một bình luận viên nhờ năng lượng và sự nhiệt tình đáng kinh ngạc của anh ấy. Hơn nữa, sau khi trở thành một bình luận viên thành công, cựu cầu thủ NFL đã thi đấu trong các trận đấu đỉnh cao tại WrestleMania 38 và Summerslam vào năm 2022. Tại WrestleMania 38, Pat đã thi đấu trong một trận đấu với Chủ tịch WWE Vince McMahon, trận đấu mà anh đã thua.

Mặc dù McAfee đã có một khoảng thời gian xứng đáng trong WWE, nhưng mức lương theo hợp đồng của anh ấy thấp hơn mức anh ấy kiếm được ở NFL. Trong dự thảo NFL năm 2009, người chơi đã ký hợp đồng nhiều năm với Indianapolis Colts với giá 15 triệu đô la, cùng với 5 triệu đô la được đảm bảo. Theo báo cáo, thu nhập của McAfee trong NFL từ năm 2009 đến năm 2016 nhiều hơn tổng số tiền mà anh ấy đã thỏa thuận với WWE.

Mức lương và hợp đồng WWE của Pat McAfee

Năm 2019, Pat McAfee ký hợp đồng nhiều năm với WWE. Mặc dù các điều khoản và số tiền của hợp đồng không được tiết lộ, nhưng nó được cho là một thương vụ trị giá hàng triệu đô la. Hơn nữa, vào năm 2022, Pat đã gia hạn hợp đồng với WWE. Cùng với hợp đồng WWE của mình, McAfee cũng đã ký một hợp đồng trị giá 30 triệu đô la với Fanduel.

Theo The New York Post, thương vụ với Fanduel có thể là thương vụ giàu có nhất trong lịch sử truyền thông thể thao. Trong khi đó, McAfee hiện không còn tham gia chương trình WWE do đang tham gia vào các nỗ lực khác của anh ấy.

Pat McAfee ký hợp đồng trị giá hàng triệu USD với ESPN

Với “The Pat McAfee Show”, Pat McAfee sẽ kiếm được hàng triệu đô la từ thỏa thuận của mình với ESPN. Mặc dù số tiền chính xác theo các điều khoản của thỏa thuận chưa được tiết lộ, nhưng theo báo cáo, anh ấy sẽ kiếm được hơn 10 triệu đô la mỗi năm từ quan hệ đối tác với ESPN.

Hơn nữa, McAfee đã quyết định rời bỏ hợp đồng trị giá 120 triệu đô la của mình để ký một thỏa thuận với ESPN. Theo thỏa thuận, Pat sẽ giới thiệu chương trình College Gameday của ESPN được phát sóng trên chương trình YouTube của anh ấy. Ngoài YouTube, chương trình phát sóng cũng sẽ xuất hiện trên nền tảng ESPN+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *