“Mục nhập tốt để can thiệp” – Damian Lillard có thể gặp rắc rối khi tiết lộ vai trò của Pat Connaughton trong giao dịch Bucks

Giờ đây, Damian Lillard đã là thành viên của Milwaukee Bucks, cuối cùng anh cũng thừa nhận rằng Pat Connaughton đã đóng một vai trò lớn trong việc ảnh hưởng đến quyết định của anh. Do đó, một số người hâm mộ cảm thấy rằng Dame có thể gặp rắc rối vì thực hiện hành vi quấy rối.

Như hầu hết chúng ta đều biết, Lillard đã chơi cho Portland Trail Blazers vào cuối mùa giải trước. Tuy nhiên, anh ấy chia sẻ mong muốn được giao dịch và ngay sau đó nhiều đội xung quanh giải đấu bắt đầu bày tỏ sự quan tâm đến việc mua lại Dame.

Mặc dù chúng tôi không bao giờ biết rằng Bucks sẽ xuất hiện vào phút cuối và giành được Lillard, nhưng cuối cùng thì điều đó đã xảy ra. Trong khi người hâm mộ sẽ cho rằng việc quản lý Bucks đã hoàn thành công việc, thì Dame gần đây đã tiết lộ một góc nhìn cá nhân mới về giao dịch này. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Damian Lillard thừa nhận rằng Pat Connaughton đã giúp kết nối anh với Giannis Antetokounmpo

Dành cho những người hâm mộ chưa biết, Pat Connaughton đã tham gia giải đấu này được gần một thập kỷ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với Portland Trail Blazers và trải qua 3 mùa giải gắn bó với đội. Tuy nhiên, anh đã nổi tiếng suốt 6 năm qua với Milwaukee Bucks.

Dame giải thích rằng Pat là người trung gian giữa anh và Giannis vì anh biết Pat từ những ngày còn là tân binh của Blazers. Lillard đi sâu vào chi tiết và thậm chí còn tiết lộ rằng Connaughton đã tổ chức một cuộc trò chuyện nhóm ba người với anh ta và Giannis để theo đuổi công việc buôn bán.

Khi nghe điều này, người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng Lillard có thể gặp rắc rối vì hành vi quấy rối. “Fine đến vì làm phiền.” Suy cho cùng, Dame có thể vẫn đang gắn bó với Portland Trail Blazers và muốn tham gia Miami Heat khi cuộc trò chuyện nhóm này hoạt động.

Trong mọi trường hợp, Lillard hiện đang ở với Bucks, và một khoản tiền phạt nhỏ vì thừa nhận lý lịch không xác định chắc chắn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, câu hỏi lớn hơn về bàn thắng của Milwaukee Bucks trong mùa giải vẫn tiếp tục tồn tại trong cộng đồng bóng rổ.

Liệu Dame và Giannis có thể giúp Milwaukee Bucks giành thêm một danh hiệu nữa không?

Người hâm mộ chắc chắn sẽ nhớ rằng Giannis Antetokounmpo đã dẫn dắt Bucks đến chức vô địch NBA vào năm 2021. Đội đã gấp rút có được Dame sau khi Hy Lạp Freak bày tỏ sự không hài lòng ngày càng tăng với việc đội không thể bao quanh anh ta đủ tài năng.

Bây giờ Lillard đã ở bên Bucks, đội bóng chắc chắn có đủ nghị lực và tài năng để giành chức vô địch NBA mùa này. Hiện tại, Bucks đang giữ thành tích 10 trận thắng và 4 trận thua cho thấy họ đang có khởi đầu khá tốt.

Dù thế nào đi nữa, đội này sẽ được đánh giá dựa trên việc họ tiến được bao xa trong vòng loại trực tiếp. Cho rằng Lillard đã 33 tuổi, người ta có thể lập luận rằng đây là một mùa giải thành công đối với Bucks. Mặc dù họ chắc chắn có cơ hội tốt để giành được một danh hiệu nhưng chấn thương và các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến cơ hội giành chức vô địch NBA của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *