“Muốn chiến thắng quá tệ” – Charles Leclerc không hài lòng với P2 đầy cam go bất chấp pha cướp vòng cuối thú vị của Sergio Perez

Tuy nhiên, Charles Leclerc có thể đã bắt đầu cuộc đua như mong muốn với vị trí pole trong tay với Max Verstappen. ngay phía sau anh, việc danh hiệu “tay đua kém may mắn nhất” đuổi kịp anh chỉ còn là vấn đề thời gian.

Với việc Ferrari đã nỗ lực hết mình và không làm hỏng vị trí pole của Leclerc, tay đua vẫn không thể giành chiến thắng. Ferrari chắc chắn đã có một trong những mùa giải hay nhất với những chiến thắng trên bục vinh quang và những chiến thắng trong cuộc đua mà nhiều đội cũng không thể đánh bại được Red Bull.

Tuy nhiên, với mọi việc đang diễn ra tốt đẹp với toàn đội và quả phạt đền 5 giây dành cho Max Verstappen vì chạy trốn khỏi Leclerc, Ferrari vẫn không thể chuyển vị trí pole thành chiến thắng trong cuộc đua. Trong khi đó, cầu thủ người Hà Lan không thể ngăn cản đã có được chiến thắng thứ 18 trong mùa giải.


Mặc dù đây là lần đầu tiên đội Monza không làm xáo trộn cuộc đua của tay đua sào nhưng tay đua chỉ có thể giành được P2 sau khi cướp được vị trí của Sergio Perez. Và không cần phải nói, Monegasque không hài lòng với chính mình.

Khi đài phát thanh của đội vang lên ngay sau cuộc đua, Leclerc tỏ ra thất vọng dù đã giành được bục vinh quang một lần nữa trong mùa giải này. Người lái xe nói, “YEAH! Đó là vị trí thứ hai chết tiệt. Ahhhh. Tôi rất muốn cuộc đua đó giành chiến thắng. Nhưng cuộc đua thật tuyệt vời. Không còn gì nữa.”

Có vẻ như tay đua đã kết thúc mùa giải sau khi giành chiến thắng sau Verstappen giống như Lando Norris. Tuy nhiên, điều này đã giúp đội có kết quả tốt hơn vào cuối tuần sau quả phạt đền của Sainz.


Charles Leclerc có trận đấu đẳng cấp bậc thầy với Sergio Perez

Charles Leclerc có thể đã không đáp ứng được tiêu chuẩn mà Carlos Sainz đặt ra trong mùa giải này với chiến thắng trong cuộc đua, nhưng anh ấy chắc chắn biết rằng mình đã không rời Las Vegas GP tay trắng sau vị trí pole vào cuối tuần này.

Mặc dù Sergio Perez và Charles Leclerc được cho là những tay đua kém may mắn nhất mùa giải, nhưng điều đó không ngăn cản bộ đôi này thể hiện một trong những màn trình diễn hay nhất bằng cách đặt tất cả vào cuộc. Las Vegas GP đã khởi đầu không theo cách tốt nhất khi Sainz nhận một “quả phạt đền không công bằng” và Max Verstappen ghét từng phút cuối tuần, Leclerc và Perez quyết định làm cho ngày cuối tuần tốt hơn một chút.

Để lại cho người hâm mộ sự phấn khích và phấn khích khi xem một cuộc đua thực sự khi cả hai chiến đấu chặt chẽ và khiến nhiều người phải ngồi ngoài lề, Leclerc đã khởi động hạng đấu cao nhất với một chiếc xe chậm hơn nhiều nhưng đã đánh bại Perez đến P2 ở những giây phút cuối cùng. vòng cuối.


Tay đua và tay đua người Mexico đã thể hiện đẳng cấp hơn Perez khi chỉ ở RB19, Leclerc chỉ gặp may khi bằng cách nào đó chuyển đến Sainz vào cuối tuần và anh ấy khao khát ít nhất P2.

Ở những giây phút cuối cùng, Leclerc đã bỏ xa Fernando Alonso khi đánh bại tay đua Red Bull chỉ 0,171 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *