“Nadal & Sharapova là một cặp đôi mạnh mẽ” – Sharapova-S. Những bức ảnh mang tính biểu tượng về nỗi nhớ của người hâm mộ quần vợt Williams và Federer-Nadal Touch

Khi giải Pháp mở rộng đến gần hơn mỗi ngày, nhiều tay vợt hàng đầu tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi. Tuy nhiên, thông tin đau lòng nhất đã đến khi Rafael Nadal xác nhận sẽ không tham dự Roland Garros năm nay.

Giữa tất cả những thông báo buồn, người hâm mộ đã hồi tưởng về những ngày xưa cũ. Một người dùng đã lên Twitter để chia sẻ một bức ảnh từ tháng 5 năm 2013. Trong ảnh, Rafael Nadal, Roger Federer, Serena Williams và Maria Sharapova đang đứng cùng nhau để tiết lộ trang phục của họ cho giải Nhà nghề sân đất nện sắp tới.

“Tháng 5 năm 2013: Nadal, Federer, Serena Williams và Sharapova ra mắt trang phục Roland Garros sắp tới của họ tại một sự kiện của Nike ở Paris.” Chú thích của bài đăng cho biết.

Mọi người trên Twitter đã xúc động hồi tưởng về những ngày xưa tốt đẹp khi ‘Bộ ba’ của quần vợt hoàn toàn khỏe mạnh và thống trị quần vợt nam. Mặt khác, sự cạnh tranh giữa Sharapova và Williams cũng đang diễn ra sôi nổi. Thật không may, không ai trong số bốn người chơi trong hình sẽ tham dự Pháp mở rộng năm nay.

Một số người hâm mộ cũng nói về việc Rafael Nadal và Maria Sharapova trông rất hợp nhau. Người hâm mộ cho rằng cặp đôi này có “sự rung cảm của cặp đôi quyền lực”. Người dùng Twitter còn gọi đây là “Kỷ nguyên vàng của quần vợt Nike”.

Rafael Nadal sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2005

Cách đây ít ngày, Rafael Nadal đã thông báo rằng anh sẽ không tham dự Roland Garros năm nay do dính phải chấn thương hông tại giải Úc mở rộng hồi đầu năm. Trong khi đối đầu với Mackenzie McDonald ở vòng hai, tay vợt người Tây Ban Nha bị chấn thương và kết quả là anh thua trận.

Anh ấy tiết lộ trong một cuộc họp báo gần đây tại học viện của mình rằng chấn thương không được cải thiện theo chiều hướng tốt. Vì vậy, anh ấy đang nghĩ đến việc trở lại đã được chờ đợi từ lâu tại Davis Cup năm sau.

Rafael Nadal và Roger Federer sẽ không thi đấu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 (Tín dụng: The New York Times và Eurosport)

Không chỉ Rafael Nadal, mà Andy Murray cũng sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng khi anh ấy tập trung cho Wimbledon, nơi anh ấy nghĩ rằng mình có thể tiến sâu hơn. Một cái tên khác sẽ vắng mặt trên sân đất nện Major là Nick Kyrgios.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *