Nam diễn viên có lông mày: Huyền thoại WWE Dave Bautista, Will Poulter cảm thấy kỳ lạ với biệt danh của mình

wwe huyền thoại, Dave BautistaBạn diễn kiêm “diễn viên có lông mày” nổi tiếng Will Poulter cuối cùng đã giải quyết một huyền thoại lâu đời về các đặc điểm trên khuôn mặt của mình.

Các diễn viên Hollywood có nhiều lý do để nổi tiếng. Trong khi một số thích nó Tom Cruise và Brad Pitt được biết đến với vẻ ngoài điển trai đáng kinh ngạc, một diễn viên như Ryan Reynolds được biết đến với sự quyến rũ tuyệt vời của anh ấy. Tuy nhiên, một diễn viên trẻ, Will Poulter, đã nổi tiếng nhờ đôi lông mày của mình. Mặc dù Poulter đã tham gia diễn xuất khá lâu, nhưng gần đây cô ấy đã ra mắt Marvel cùng với Dave Bautista trong Guardians of the Galaxy 3.

Will Poulter gần đây đã xuất hiện trên GQ của Anh để trả lời các câu hỏi của người hâm mộ. Trong video, cô ấy thảo luận về sự nghiệp, thói quen tập thể dục và bí mật đằng sau mái tóc đẹp của mình. Tuy nhiên, một câu hỏi khiến người hâm mộ thắc mắc bấy lâu nay cũng được đề cập trong video. Theo một số người, bất cứ khi nào họ tìm kiếm “diễn viên có lông mày”, hình ảnh của Will Poulter luôn hiện ra.

Vậy lý do đằng sau nó là gì? Nói về nó, Poulter nói thêm, “Về cơ bản, tôi đã có rất nhiều người gửi cho tôi hình ảnh này. Tôi luôn cảm thấy bối rối khi mọi người gửi nó cho tôi và nghĩ rằng tôi không nhìn thấy, tôi không thể kiểm soát họ. Họ đang ở đó.”

Tuy nhiên, Poulter không xa lạ gì với sự nổi tiếng vì những lý do khác ngoài diễn xuất của anh ấy. Năm 2013, Will Poulter cũng tham gia một bộ phim có tựa đề “We’re the Millers.” Phim còn có sự góp mặt của “Ted Lasso” nổi tiếng, Jason Sudeikis và ngôi sao “FRIENDS” Jennifer Aniston. Nhưng chính Will Poulter đã trở thành meme trong cảnh phim đó. Cư dân mạng đã sử dụng các cảnh trong phim có Poulter làm meme cho nhiều bối cảnh khác nhau.

Will Poulter trong Chúng tôi là thợ xay. (Tín dụng: Twitter)

Người đàn ông 30 tuổi này đã xây dựng một bản lý lịch cho mình ở Hollywood. Với “The Chronicles of Narnia: Voyage of the Dawn Treader,” “Midsommar,” “The Maze Runner,” và “Detroits”, Will Poulter là một diễn viên khá thành công. Nhưng, có vẻ như danh tiếng “nữ diễn viên có lông mày” sẽ không thoát khỏi cô ấy!

“Nam diễn viên có lông mày,” Will Poulter gần đây đã ra mắt MCU cùng với Dave Bautista

Như đã đề cập trước đó, “nam diễn viên có lông mày” Will Poulter gần đây đã trở thành một diễn viên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trong “Guardians of the Galaxy 3”, anh đóng vai “Adam Warlock”.

Phim đạt 82% đánh giá mới trên Rotten Tomatoes và có đánh giá trung bình là 8,2 trên IMDb. Bộ phim đã kiếm được tổng cộng $781,886,979 cho đến nay và còn tiếp tục tăng Phòng vé Mojo. Will Poulter là một diễn viên nổi bật trong phim và anh ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn ấn tượng của mình.

Mặc dù hành trình MCU của anh ấy chỉ mới bắt đầu, nhưng bạn diễn của anh ấy và huyền thoại WWE Dave Bautista đã kết thúc hành trình của anh ấy với Marvel. Trước bộ phim, Bautista đã thông báo rằng phần thứ ba của “GOTG” sẽ là của anh ấy. lần xuất hiện cuối cùng của MCU. Vì đạo diễn James Gunn sẽ rời Marvel để đảm nhận vai trò của anh ấy người đứng đầu hãng phim DC, Dave cũng thể hiện lòng trung thành với Gunn và quyết định rời Marvel luôn. Người hâm mộ có thể thấy Dave trong vai trò DC mới khi Gunn bắt đầu đặt dấu ấn của mình vào DCU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *