Nàng tiên cá Ariel Nữ diễn viên Halle Bailey tức giận sau tin nhắn chân thành từ Serena Williams

Halle Bailey, một nữ diễn viên kiêm ca sĩ tài năng, gần đây đã có một bước đột phá lớn trong sự nghiệp diễn xuất của cô với vai diễn Ariel trong bộ phim chuyển thể từ người thật đóng rất được mong đợi của Disney “The Little Mermaid”. Thông báo về việc tuyển diễn viên của cô ấy đã tạo ra rất nhiều tiếng vang, và bây giờ khi bộ phim đang được sản xuất, diễn xuất của Halle đã được ca ngợi rộng rãi.

Trong số nhiều tiếng nói bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với công việc của cô ấy có huyền thoại quần vợt Serena Williams, người đã liên hệ với Halle qua Instagram để chia sẻ lời khen ngợi của cô ấy. Tuy nhiên, sự phấn khích của Halle càng trở nên tốt hơn khi cô tình cờ đọc được một tin nhắn từ Serena Williams trong DM của mình, tạo thêm một bước ngoặt thú vị cho hành trình của cô.

Đảm nhận vai diễn mang tính biểu tượng Ariel, công chúa tiên cá được yêu mến, là một nhiệm vụ quan trọng đối với Halle Bailey. Với giọng nói mê hoặc và khả năng diễn xuất, Halle đã vượt qua thử thách và mang đến một cách diễn giải mới cho nhân vật. Khi quá trình sản xuất “Nàng tiên cá” được tiến hành, các bản xem trước về màn trình diễn của Halle bắt đầu xuất hiện, thu hút khán giả và tạo nên sự mong đợi cho việc phát hành bộ phim.

Serena Williams đã nói gì với Halle Bailey?

Giữa lúc Halle Bailey ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi, một giọng nói rất nổi tiếng đã lên tiếng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với công việc của cô, ngôi sao quần vợt Serena Williams. Nhà vô địch Grand Slam 23 lần, được biết đến với năng lực trên sân quần vợt, đã sử dụng Instagram để liên hệ với Halle. Thông điệp chân thành của Serena gửi đến nữ diễn viên trẻ nêu bật tác động của màn trình diễn của Halle và mối liên hệ sâu sắc với khán giả.

Khi Halle xem qua các tin nhắn trực tiếp trên Instagram của mình, một bất ngờ thú vị đang chờ đợi cô ấy. Giữa biển thông báo, anh bắt gặp tin nhắn khen ngợi của Serena Williams. Trong khoảnh khắc vui sướng tột độ, Halle không giấu nổi niềm vui khi nhận được sự công nhận từ một nhân vật đáng kính như Serena. Khám phá tình cờ bổ sung yếu tố tình cờ vào cuộc hành trình của cô ấy, càng khẳng định tác động của công việc cô ấy với tư cách là Ariel.

Halle Bailey và Serena Williams (Ảnh: ELLE và Shape)

“Tôi nhớ mình đã đi đến tin nhắn trực tiếp của mình và nhìn thấy nó và chỉ biết hoảng sợ và tôi không biết phải nói gì,” Bailey nói. “DM đầu tiên mà Serena Williams gửi cho tôi, cô ấy đã gửi một tin nhắn rất hay nói rằng: “Tôi rất tự hào về bạn, hãy tiếp tục.” Tôi và em gái tôi ngưỡng mộ cô ấy và em gái của cô ấy [Venus Williams] nhiều đến nỗi tôi đã chết trong lần tương tác đó.

Mặc dù vui mừng và phấn khích cùng một lúc, anh ấy không thể nghĩ ra bất cứ điều gì để viết. Viết thư cho cô, anh bày tỏ niềm vui và cảm ơn Serena vì lời khen đẹp đẽ mà cô đã dành cho anh. Không chỉ vậy, anh còn khen ngợi gia đình của Serena và nói với cô rằng cô có một gia đình tuyệt đẹp.

“Tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi đã cảm ơn anh ấy và nói với anh ấy rằng gia đình anh ấy tuyệt vời như thế nào và Olympia, con gái của anh ấy, đặc biệt như thế nào,” Bailey nói. “Cô ấy cho tôi số của cô ấy và tôi quá sợ hãi để nhắn tin cho cô ấy vì tôi giống như ‘Serena Williams là gì vậy.’ Tôi thực sự vừa nhìn thấy cô ấy ở Met và cô ấy thực sự rất tốt. tôi đã gặp chồng cô ấy [Alexis Ohanian] và tôi rất mừng cho anh ấy.”

Vai diễn Ariel của Halle Bailey trong “Nàng tiên cá” của Disney đã củng cố vị thế của cô như một ngôi sao đang lên trong ngành giải trí. Những màn trình diễn đáng kinh ngạc của cô đã thu hút được sự hoan nghênh rộng rãi, thu hút khán giả và nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người nổi tiếng như Serena Williams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *