Naomi Osaka thể hiện tình yêu của mình với Lewis Hamilton, hai năm sau khi đứng lên bảo vệ sức khỏe tâm thần của anh ấy

Naomi Osaka đã dành thời gian vui vẻ bên gia đình trong mùa giải này. Cô ấy đã nghỉ thai sản sau giải đấu WTA. Osaka thi đấu lần cuối vào tháng 9 năm 2022 tại Tokyo, Nhật Bản. Hiện Osaka đang ở cùng con gái Shai và cũng đang tập luyện để trở lại triều đình. Khi ở nhà, Osaka mải mê xem show và thậm chí còn chia sẻ những khoảnh khắc người hâm mộ trầm trồ trước Lewis Hamilton.

Người Nhật đã chia sẻ một đoạn video về Hamilton và trang phục của anh ấy trong giải Las Vegas Formula One GP. Osaka khen ngợi gu thời trang của Hamilton. Anh ấy viết trong chú thích,“Không nói dối, có lần tôi xem F1 trên Netflix chỉ để xem trang phục.” Cựu số một thế giới cũng tham dự Grand Prix Historyique lần thứ 13 tại Monaco vào năm ngoái, thể hiện tình yêu của mình với Công thức 1.

Câu chuyện IG của Naomi Osaka về Lewis Hamilton. (Tín dụng IG @naomiosaka, X)

Osaka sẽ trở lại giải WTA mùa tới tại Australian Open. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của anh ấy vì chuyến lưu diễn hiện đang chứng kiến ​​những ngôi sao mới xuất hiện. Giờ đã là mẹ, Osaka vững vàng hơn về mặt tinh thần và có thể chịu đựng được nhiều áp lực hơn. Anh ấy nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ và các vận động viên đồng nghiệp. Hamilton đã thể hiện sự ủng hộ đối với quan điểm về sức khỏe tâm thần của Osaka trong giải Pháp mở rộng 2021.


Lewis Hamilton đã hỗ trợ Naomi Osaka trong những ngày cô gặp khó khăn trong chuyến lưu diễn

Tại Pháp mở rộng 2021, Osaka rút lui sau chiến thắng ở vòng đầu tiên. Anh lấy lý do sức khỏe tâm thần để rút lui và cũng không tham dự cuộc họp báo sau trận đấu. Osaka đã bị phạt vì hành động của mình và nhận phản ứng dữ dội vì không thể chịu được áp lực. Anh ấy đã nhận được sự hỗ trợ từ đội Công thức 1 khi Hamilton bước vào và bảo vệ hành động của mình.

Nhà vô địch thế giới bảy lần cho biết các cầu thủ trẻ cần được hỗ trợ vì họ chưa quen với ánh đèn sân khấu. Hamilton đưa ra ví dụ khi anh 22 tuổi và chật vật đối phó với giới truyền thông. Anh ấy chưa bao giờ sẵn sàng đối mặt với áp lực trong một cuộc họp báo. Hamilton tiếp tục cho rằng ban tổ chức Pháp mở rộng đã không xử lý tình huống đúng đắn với Osaka.


Người phụ nữ 38 tuổi chỉ trích ban tổ chức sự kiện vì đã phạt Osaka sau khi cô chia sẻ tình trạng sức khỏe tâm thần của mình. Kể từ khi vụ việc xảy ra, các cầu thủ đã lên tiếng nhiều hơn về sức khỏe tâm thần trong chuyến lưu diễn. Không có nhận thức rộng rãi về sức khỏe tâm thần trong môn thể thao này. Mọi thứ đã được cải thiện khi các vận động viên nói về những khó khăn họ gặp phải và đứng lên bảo vệ các đối thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *