Naomi Osaka thực hiện bước đi táo bạo trong kinh doanh, chấp nhận những điều cấm kỵ về việc làm mẹ

BẢN TÓM TẮT

  • Naomi Osaka trở lại giải WTA sau 15 tháng nghỉ thai sản.
  • Naomi Osaka phải đối mặt với nhiều thử thách về thể chất và tinh thần khi mang thai.
  • Naomi Osaka muốn thay đổi những chuẩn mực truyền thống về việc làm mẹ.

Đã một thập kỷ kể từ khi Naomi Osaka ra mắt giải WTA. Anh ấy 16 tuổi khi chơi ở Bank of the West Classic. Osaka thắng trận đầu tiên và thua trận tiếp theo. Kể từ đó, đây đã là một chặng đường lịch sử đối với anh ấy trong chuyến lưu diễn. Osaka đã chứng minh được sự linh hoạt của mình trên sân đấu và cũng là người đi đầu xu hướng ngoài sân đấu.

Người Nhật đã trở lại ở mùa giải này sau thời gian nghỉ thai sản. Anh ấy đã không thi đấu một trận nào trong 15 tháng. Osaka đã sinh bé gái Shai vào tháng 7 năm ngoái. Đó là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời anh ấy và vài tuần sau, anh ấy đã trở lại tập luyện trên sân. Osaka đã thực hiện một bước đi táo bạo khác trong cuộc đời với công ty dinh dưỡng trẻ em Bobbie.

Hành trình làm mẹ của Naomi Osaka

Osaka chơi trận đấu đầu tiên sau khi trở thành mẹ tại Brisbane International. Anh thắng trận mở màn và thua trận tiếp theo. Cùng với việc quay trở lại với môn thể thao này, Osaka hiểu rõ trách nhiệm của một người mẹ của mình. Cuộc sống của anh đã thay đổi trong vài tháng qua. Sau khi sinh con gái, cô mới hiểu việc chấp nhận sự thay đổi khó khăn đến thế nào.


Osaka đã nói về những thách thức khi lần đầu làm mẹ. Những ảnh hưởng của việc mang thai không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần. Vì phải dành phần lớn thời gian cho chuyến lưu diễn nên anh quyết định cho con trai ăn sữa công thức và hợp tác với Bobbie. Các bà mẹ được mong đợi sẽ cho con bú nhưng Osaka đã phá vỡ khuôn mẫu với Bobbie.

Tại sao Naomi Osaka lại chọn Bobbie cho con gái mình?

Osaka đã chấp nhận những thay đổi trên cơ thể khi trở thành mẹ. Anh hiểu những thách thức được mang đến cho mình. Quyết định của anh đang bị nghi ngờ vì anh đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng đến Osaka, người vẫn quyết tâm tiếp tục sự nghiệp sau khi mang thai. Ban đầu cô phải vật lộn để chu cấp cho con gái mình, giống như bất kỳ người mẹ nào khác.

Khi Osaka tìm thấy Bobbie, cô ấy muốn trở thành gương mặt đại diện cho sự thay đổi của các bà mẹ. Theo trang web của Bobbie, hơn 20.500.000 chai Bobbie đã được cung cấp. Bobbie cũng để khách đi nội dung dinh dưỡng của họ trên trang web. Công thức của họ đáp ứng các yêu cầu của FDA và hữu cơ. Khách hàng có thể điền thông tin chi tiết và nhu cầu của bé sẽ được gửi qua đường bưu điện.

Naomi Osaka với Shai (Credit- Matthew Stockman/Getty Images, X)

Nhà vô địch Grand Slam bốn lần cảm thấy đây là lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình. Sau khi mang thai, cô cần thời gian để giúp tinh thần và cơ thể phục hồi. Giờ đây Osaka đang mạnh hơn bao giờ hết và sẽ thi đấu nhiều trận hơn ở mùa giải này.

Các bước thực hiện của Naomi Osaka phối hợp với Bobbie

Cựu số 1 thế giới mong muốn tất cả các bà mẹ đều có được hệ thống hỗ trợ mà cô có. Osaka và Bobbie sẽ giới thiệu trợ cấp tiền mặt cho 50 gia đình. Chiến dịch sẽ cung cấp $580 cho mỗi gia đình để giúp họ vượt qua năm đầu tiên làm cha mẹ. Osaka cảm thấy rằng mọi bậc cha mẹ nên có quyền tự do cho con ăn và cách họ lựa chọn quay trở lại công việc của mình.


Chiến dịch này cũng sẽ chứng kiến ​​Bobbie và Osaka đấu tranh cho Đạo luật nghỉ phép bảo hiểm y tế và gia đình. Đạo luật này, khi được thông qua, sẽ cung cấp 580 USD mỗi tháng, 12 tuần nghỉ phép có lương và bảo vệ công việc cho những bà mẹ mới sinh. Người phụ nữ 26 tuổi quyết tâm tạo ra sự khác biệt trong xã hội bằng sức ảnh hưởng của mình. Osaka cũng muốn trở thành nhà vô địch ngoài sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *