Natalia Bryant tiến một bước gần hơn tới giấc mơ Oscar sau khi cha của Kobe Bryant giành chiến thắng 5 năm trước

Kobe Bryant đã truyền cảm hứng cho nhiều người, và vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô con gái lớn Natalia Bryant của ông đã được ông truyền cảm hứng cho sự nghiệp của mình. Trước đây anh ấy đã từng tuyên bố rằng anh ấy muốn tham gia làm phim và giành được giải Oscar giống như cha mình.

Đáng chú ý, Natalia đã ký hợp đồng với IMG Models và sẽ ra mắt sàn diễn vào tháng 9/2023 tại Tuần lễ thời trang Milan. Ngoài ra, cô còn tham gia các buổi trình diễn Xuân/Hè 2024 của Versace và BOSS. Trong một cuộc phỏng vấn, Natalia nói, “Và tôi muốn làm một bộ phim mà tôi có thể kết hợp thời trang và những khía cạnh đó của thời trang”. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy muốn kết hợp hai niềm đam mê của mình.

Natalia Bryant (Ảnh: Instagram)

“Thật tuyệt vời khi làm được điều đó”, Natalia nhấn mạnh. Bây giờ cô đã bắt đầu sự nghiệp thời trang của mình, có vẻ như Natalia gần đây đã tiến một bước gần hơn đến việc kết hợp hai sở thích của mình. Cuối cùng, anh đặt mục tiêu giành được giải Oscar và thực hiện ước mơ của mình. Anh ấy đã truy cập câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ một số hiểu biết sâu sắc về khả năng đạo diễn một bộ phim. Ngoài ra, anh ấy còn thêm câu chuyện vào điểm nổi bật của mình bằng các biểu tượng cảm xúc đạo diễn.

Natalia Bryant muốn làm một bộ phim có tác động sâu sắc tới khán giả

Trong một cuộc phỏng vấn với IMG Models, Natalia Bryant đã thực hiện phần Hỏi đáp cho loạt video YouTube của họ ‘Làm quen‘. Cô được hỏi về động cơ đằng sau và không chớp mắt, Natalia trả lời “Bố tôi”. Anh ấy tiếp tục nói về tình yêu chung của họ dành cho phim ảnh và nói, “Bố tôi và tôi luôn xem nhiều phim nhất có thể và chúng tôi sẽ xem phim liên tục”.

video YouTube

Hơn nữa, Natalia còn nói về việc thật tuyệt vời khi có thể ghi lại những khung cảnh và tính thẩm mỹ một cách chân thực đến mức khán giả cũng cảm thấy như vậy. Anh tiết lộ, “Tôi là một đứa hay khóc khi xem phim nên tôi thắc mắc tại sao họ lại khiến tôi khóc vì cảnh đó?”. Cô gái 20 tuổi tiếp tục nói về việc cô muốn làm điều tương tự và khiến khán giả cảm nhận như cô.

Kobe Bryant đoạt giải Oscar phim hoạt hình ngắn hay nhất năm 2018

Kobe Bryant được biết đến với kỹ năng chơi bóng rổ đáng kinh ngạc. Anh ấy đã có một sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ khi khoác áo Lakers. rắn mamba đen có thể có một danh sách dài các giải thưởng và sự công nhận bao gồm năm chức vô địch NBA, 4x Cầu thủ có giá trị nhất NBA All-Star, v.v.

Bên cạnh thành tích bóng rổ tại giải đấu, Kobe còn giành được giải Oscar năm 2018 cho hạng mục Phim hoạt hình ngắn hay nhất. Để tuyên bố giải nghệ, ngôi sao của Lakers đã viết một bài thơ hay được xuất bản bởi The Players’ Tribune. Sau một năm, nó được chuyển thể thành phim hoạt hình có tên ‘Dear Basketball’, trong đó Kobe thuật lại bài thơ.

Hơn nữa, ‘Dear Basketball’ là một bộ phim hoạt hình chạm đến trái tim. Sự nổi tiếng của anh tăng lên đáng kể và cuối cùng điều đó đã giúp Kobe giành được giải Oscar. Không thể phủ nhận anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất đã để lại di sản lâu dài trong lịch sử NBA. Người hâm mộ đang chờ đợi để được chứng kiến ​​hành trình đoạt giải Oscar và thực hiện ước mơ của cô con gái Natalia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *