Nate Diaz có thực sự rút khỏi cuộc chiến với Jake Paul?

Nate Diaz vs Jake Paul là một trong những trận đấu quyền anh sắp tới được mong đợi nhất, tuy nhiên, liệu Diaz có rút khỏi cuộc chiến? Một video YouTube đang phát triển nhanh chóng đã xuất hiện cho thấy Jake buồn bã sau khi biết rằng ‘Nate’ đã rút tiền.

Jake đang gọi và hỏi, “Nate kéo đi?”

Người bên kia đáp: “Vâng.”

Jake đã bị tàn phá khi anh ấy kêu lên, “Chúa ơi, Chúa ơi!”

Tuy nhiên, người ta phát hiện ra rằng video là giả mạo. Rõ ràng đó là một video cũ. Jake nói “họ” thay vì “Nate”. Anh nói lời “họ” theo bất kỳ cách nào nó có vẻ như “Nate”. Cách giải thích sai này đã được sử dụng trong các video để được phổ biến. Không có rút lại cuộc chiến đã được báo cáo.

Jake Paul chuẩn bị chiến đấu với Nate Diaz vào ngày 5 tháng 8 năm 2023

Jake, người đã có thành tích quyền anh chuyên nghiệp hoàn hảo trước khi gặp Tyson Fury, sẽ đối đầu với Diaz vào ngày 5 tháng 8 năm 2023, tại American Airlines Center ở Dallas, Texas.

Anh ấy đã định đối đầu với Fury vào tháng 12 năm 2021, tuy nhiên, trận đấu đã bị hoãn hai lần trước khi họ đấu với nhau lần cuối vào năm 2023. Jake vs Fury, được gọi là The Truth, được tranh tài vào tháng 2 năm 2023 tại Diriyah Arena, Diriyah, Ả Rập Xê Út.

Trước trận đấu này, Jake đã thắng sáu trong sáu trận đấu quyền anh chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên, cuộc chiến này đã dẫn đến một thất bại quyết định cho Jake. Hai trọng tài cho điểm trận đấu là 76-73 cho Fury, trong khi đó, Jake được trọng tài thứ ba ưu ái với tỷ số 75-74.

Một tháng sau, có thông tin cho rằng Jake và đội của anh ấy đang muốn đánh nhau với Floyd Mayweather Jr. Họ cũng đang muốn đấu với KSI trước trận tái đấu với Fury.

Tuy nhiên, vào ngày 12 tháng 4, một thông báo đã được đưa ra về việc Jake sẽ trở lại võ đài đấu với võ sĩ MMA Diaz. Ban đầu, một trận đấu kéo dài tám hiệp được tổ chức. Sau đó, vào tháng 6, trận đấu được lùi lại thành một trận đấu mười hiệp.

Diaz 38 tuổi có thành tích MMA chuyên nghiệp ấn tượng 21-13. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là trận đấu ‘Màn trình diễn trong đêm’ với Tony Ferguson. Diaz đã thắng trận đấu bằng cách khuất phục ở hiệp thứ tư.

Võ sĩ MMA người Mỹ chuẩn bị ra mắt quyền anh khi đối đầu với Jake vào tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *