Nate Diaz xấu hổ Floyd Mayweather vì trận đấu với Conor McGregor – “Đó không phải là con dê trong thể thao sao?”

Với việc Jake Paul và Nate Diaz chuẩn bị đụng độ trên võ đài quyền anh, việc chúng ta xem một cuộc họp báo chỉ còn là vấn đề thời gian. Bất chấp một số sự cố đáng ngờ trên báo chí, người hâm mộ ở nhà dường như rất thích thú.

Đi sâu vào vấn đề này, rất nhiều điều đã được thực hiện về Nate và các kế hoạch nghề nghiệp của anh ấy trong tương lai. Sau khi chia tay UFC, cho đến tận bây giờ người ta vẫn chưa chắc chắn về tương lai của anh. Tuy nhiên nguồn gốc Stockton đã tiết lộ rằng anh có kế hoạch chinh phục thế giới quyền anh trước khi trở lại UFC. Do đó, Nate tin rằng cổ phiếu của anh ta sẽ tăng lên khi anh ta đánh bại Jake.

Hơn nữa, cầu thủ 38 tuổi tin rằng anh vẫn sẽ là một sức hút lớn khi trở lại Octagon. “Tôi là võ sĩ giỏi nhất từng chiến đấu ở UFC, thẳng thắn”. Trả lời những nghi ngờ liệu anh ấy có nên thượng đài với Jake hay không, Nate đã có một số điều thú vị để nói. “Conor McGregor đấu với Floyd Mayweather, anh ta đấu với anh ta bao nhiêu hiệp? Hella vòng”. Tiếp theo, Nate tiết lộ cách anh kết liễu McGregor trong 7 phút tại UFC 196.

“Anh ấy (McGregor) nghẹn ngào vì anh ấy không cố gắng và không còn đánh nữa. Anh ấy thông minh và anh ấy có một lối thoát.” Hơn nữa, Nate đã đưa ra một tuyên bố táo bạo, “Đó không phải là GOAT của môn thể thao này sao? 7 phút”. Vì vậy, Nate tin rằng mình xứng đáng được cùng nhau thượng đài quyền anh Jake Paul và đã đạt được thành công rực rỡ trong suốt sự nghiệp MMA kéo dài hàng chục năm của mình.

Conor McGregor đánh Jake Paul vs Nate Diaz

Phần lớn, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi Conor McGregor quyết định lên tiếng trong trận Jake vs Nate. Nói chuyện với InsideFighting, Conor nói, “Tôi nghĩ Nate Diaz đã tát vào đầu (Jake Paul). Tôi nóng lòng muốn xem nó”. Vì vậy, nhiều người không ngờ Conor lại chọn một trong những đối thủ lớn nhất của mình để giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Tuy nhiên, hóa ra, Sự nổi tiếng cũng quan tâm đến việc chiến đấu với Diaz khi anh ấy trở lại UFC. Với tỷ số hiện đang hòa 1-1, đây là bộ ba mà nhiều người hâm mộ MMA hằng mơ ước. Sau những bình luận của McGregor, Nate cũng nói về vấn đề này, “Anh ấy (McGregor) biết chuyện gì đã xảy ra. Anh ấy đã chiến đấu ở cấp độ cao nhất. Anh ấy đã chiến đấu với tôi, anh ấy đã chiến đấu với Floyd”.

Vì vậy, dường như có sự tôn trọng lẫn nhau giữa McGregor và Diaz, bất chấp những trận đánh tàn bạo của họ.

Hiện tại, McGregor vẫn chưa vào nhóm USADA để thử nghiệm trước trận đấu với Michael Chandler. Không có ngày ấn định cho cuộc chiến, vẫn còn phải xem liệu và khi nào hai người sẽ đối đầu. Trong lúc đó, TUF 31 sẽ bắt đầu phát sóng vào cuối tháng này cho đến ngày 15 tháng 8. Do đó, sẽ rất thú vị để xem mọi thứ phát triển như thế nào đối với cả McGregor và Diaz trong thời gian đó.

tạm thời Cuộc chiến của Nate với Jake Paul sẽ là một cuộc chiến PPV lớn, không có dấu hiệu nào như vậy về phía Conor liên quan đến dòng thời gian trở lại của anh ấy. Mặc dù cả hai võ sĩ đều muốn một lần nữa thi đấu trong một trận đại chiến, nhưng khả năng nó xảy ra là rất mong manh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thời gian và không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ và tất cả những người có liên quan đều muốn thấy điều gì đó thành hiện thực trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *