NBA 2K24 News: Adin Ross yêu cầu 2K tôn vinh danh tiếng trên YouTube Gawd Phim kinh dị sau cái chết bi thảm, chỉ để bị bỏ qua

NBA 2K24 luôn được cho là trò chơi thể thao lớn nhất trên thị trường trò chơi điện tử. Mức độ phổ biến và ảnh hưởng của Take-Two Interactive trong không gian trò chơi có lẽ chỉ có dòng EA Sports FIFA mới sánh được. Do đó, 2K đã đi từ một trò chơi điện tử đơn giản cố gắng mô phỏng bóng rổ cấp độ NBA cho người bình thường hầu như trở thành một phương tiện công cộng để phổ biến các sự kiện diễn ra trên thế giới.

Vận động viên trang bìa cho các trò chơi 2K năm nay là Kobe Byrant vĩ đại quá cố. Đây là một ví dụ tuyệt vời về tầm với của 2K vượt xa khỏi bóng rổ. 2K đưa Kobe trở thành vận động viên trang bìa là cách họ bày tỏ lòng kính trọng đối với huyền thoại và tôn vinh di sản của ông sau khi ông qua đời. Họ có lịch sử làm điều này với những cầu thủ vĩ đại khác như Bill Russell nhưng dựa trên những tin tức mới nhất, có vẻ như họ chỉ dành phép lịch sự này cho các vận động viên NBA đã tốt nghiệp.

YouTuber Gawd Triller thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi

Một bi kịch sâu sắc đã xảy ra khoảng một năm trước trong cộng đồng NBA 2K. YouTuber Gawd Triller, một người phát trực tiếp và sáng tạo nội dung NBA 2K nổi tiếng và được yêu thích đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi ở Detroit, Michigan. Người phát trực tiếp qua đời vào ngày 27 tháng 8 năm 2022 lúc 2:25 sáng ở tuổi 24.

Cộng đồng đã được thông báo về việc Triller chuyển qua một bài đăng trên Instagram từ chị gái của anh ấy, trong đó có chú thích đau lòng được viết từ cô ấy cho người anh trai mất tích của mình. Luật sư đối lập cho rằng cái chết của Gawd là do lái xe khi say rượu. Xe của anh ta bị một tài xế say xỉn chặn lại khi anh ta và bạn gái đang ở bên trong.

Cả hai ra ngoài để kiểm tra thiệt hại và ngay lập tức bị một số ô tô khác tham gia vào vụ tai nạn hỗn loạn trước đó đâm phải. Triller và bạn gái của anh ta đã bị giết ngay lập tức và toàn bộ thế giới trực tuyến thương tiếc cho sự mất mát của họ. Anh ấy là một trong những YouTuber 2K nổi bật nhất vào thời điểm đó và không thể đánh giá thấp tác động của anh ấy đối với thể loại này.

Khi Triller qua đời, 2K hiện đang ở phiên bản NBA 2K23 của chu kỳ. Vì trò chơi đã được phát hành, nên 2K không thể cập nhật tình hình và gửi lời chia buồn hoặc họ chỉ chọn tránh chủ đề này. Một năm sau, điều thứ hai dường như trở thành sự thật khi người phát trực tuyến và người có ảnh hưởng nổi tiếng Adin Ross đã lên Twitter để hỏi liệu nhà phát triển 2K có thể tìm cách thêm phần tri ân cho Gawd Triller trong NBA 2K24 mới của năm nay hay không.

Thật không may, Ross vẫn chưa nhận được phản hồi từ công ty và có vẻ hơi bất thường khi xem xét sức hấp dẫn và cách thức thông thường của Adin với các thương hiệu như 2K. Chúng tôi không chắc lý do đằng sau những nghi ngờ của họ là gì nhưng tình cảm của Adin được cả cộng đồng chia sẻ và chúng tôi có thể hy vọng rằng di sản của Triller có thể được nâng lên giống như cách của Kobe Bryant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *