NBA Infinite Ngày phát hành, Phiên bản Beta, Tính năng và Thông tin chi tiết khác: Khi nào NBA Infinite sẽ ra mắt cho iOS và Android?

Thể thao điện tử đã phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây và lượng khán giả của nó tiếp tục tăng lên mỗi ngày. NBA cũng có bộ trò chơi điện tử riêng mà người hâm mộ thích tham gia.

Khi thế giới đi vào bế tắc hoàn toàn, ngành công nghiệp thể thao điện tử đã trải qua một sự gia tăng lớn về số lượng người tham gia tích cực đến mức mọi người bắt đầu kiếm sống từ nó. Trước đây, việc xác định mình là một game thủ chuyên nghiệp là điều không phổ biến và bị coi thường. Xã hội đã đi một chặng đường dài kể từ đó.

Các trò chơi như NBA 2K đã xuất hiện trong nhiều năm. Phiên bản đầu tiên của trò chơi điện tử được phát hành vào năm 1999 và lượng người hâm mộ của nó đã tăng lên kể từ đó. Bây giờ, NBA 2K24 sẽ là phiên bản tiếp theo. Tương tự, NBA Live được phát hành bởi EA Sports cho lượng khán giả lớn hơn. Trò chơi cũng được thiết kế để phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhiều trò chơi bóng rổ đã ra mắt trong những năm qua và sẽ còn nhiều trò chơi nữa sắp ra mắt.

Một công ty truyền thông có tên Level Infinite sẽ sớm phát hành một trò chơi mới có tên NBA Infinite. Các trò chơi di động nói chung đã được phát triển một chút để phù hợp với thông số kỹ thuật của các thiết bị cơ bản thân thiện với ngân sách. Một số người hâm mộ không nhất thiết phải thích đồ họa đi kèm với nó. Level Infinite có kế hoạch đáp ứng nhu cầu đó với sự bổ sung mới nhất của nó. NBA Infinite có đồ họa tốt hơn và giao diện UI gần giống với thông số kỹ thuật 2K.

NBA Infinite chỉ khả dụng ở một số quốc gia

Nếu bạn là một người chơi trò chơi điện tử chuyên nghiệp, hiếm khi người chơi chọn sử dụng các kịch bản thực tế hơn. NBA Infinite đi kèm với các tính năng mang lại cảm giác chân thực cho trò chơi. Trò chơi đi kèm với các tùy chọn để chọn và chọn đội hình, quản lý và huấn luyện viên của bạn. Điều này sẽ giúp một người tạo ra đội bóng trong mơ lý tưởng của mình và thi đấu trong nhiều tình huống khác nhau có thể tưởng tượng được.

Người dùng cũng sẽ được phép tác động đến các quyết định giúp cải thiện danh sách. Họ cũng sẽ có thể vận dụng các chiến thuật trong trò chơi. Trò chơi cũng có các chế độ 1v1, 3v3 và 5v5 với nhiều người chơi để lựa chọn. Khả năng trong trò chơi này là vô tận với tất cả các tính năng mà nó có.

Tuy nhiên, trò chơi chỉ có sẵn cho một nhóm quốc gia được chọn là Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Philippines. Nhưng sẽ không lâu nữa nó sẽ được phát hành trên toàn cầu nhưng vẫn chưa có ngày chính thức. Thử nghiệm beta thứ hai đang được tiến hành ở các quốc gia được chọn này và mọi thứ khá tuyệt vời. Trò chơi có thể truy cập được trên Google Playstore dành cho Android và trên App Store dành cho người dùng iOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *