NBA suýt cướp Michael Jordan vì chiều cao của anh ấy ở trường trung học

Không thể có quá nhiều người hâm mộ trong thế giới bóng rổ chưa từng nghe nói về Michael Jordan. Bất chấp những thành tích gần đây của LeBron James. một số nhà phê bình vẫn cho rằng Jordan là GOAT không thể tranh cãi của bóng rổ khi so sánh với vua James. Mặc dù thấp hơn và nhẹ hơn nhiều so với LeBron, MJ đã giành được 6 chức vô địch so với 4 chức vô địch của James cho đến nay.

Nói về chiều cao, hóa ra huyền thoại Chicago Bulls đã có một sự phát triển vượt bậc đúng lúc. Trên thực tế, anh ấy được coi là quá nhỏ để chơi ở trường trung học. Điều đó hẳn đã khiến người hâm mộ tự hỏi MJ đã cao bao nhiêu trong những ngày còn học trung học và mọi thứ đã thay đổi như thế nào. Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Michael Jordan chỉ được liệt kê vào lúc 5’10 ở trường trung học

Jordan thừa nhận trong phân đoạn được gọi là “tài liệu” của mình Điệu nhảy cuối cùng thất bại đầu đời đó đã mở đường cho thành công sau này. Trong khi nhiều người hâm mộ sẽ cho rằng MJ đang đề cập đến thời gian của anh ấy trong giải đấu, thì đó không phải là sự thật hoàn toàn. Anh ấy thừa nhận rằng việc bị đuổi khỏi đội bóng rổ của trường trung học là một trong những điều khó chấp nhận nhất đối với anh ấy.

Nhìn lại, việc đá Michael Jordan khỏi đội bóng rổ có lẽ không phải là một bước đi thông minh. Vì anh ấy không đủ cao hoặc đủ tài năng để cạnh tranh với những người chơi lớn hơn vào thời điểm đó, nên huấn luyện viên của anh ấy tên là Pop Herring đã chọn gửi anh ấy về nhà.

Mặc dù điều này đã tàn phá Jordan vào thời điểm đó, giống như bất kỳ đứa trẻ nào, nhưng anh ấy đã tự đứng dậy và quyết định bắt tay vào trò chơi của mình. Mẹ cô ấy đã tiết lộ quá trình diễn ra như thế nào trong The Last Dance, “Cả hai chúng tôi đều khóc, vì tôi biết anh ấy thực sự muốn cạnh tranh với những người đàn ông khác. Lời tôi nói với anh ấy là, ‘Nếu bạn thực sự muốn, bạn sẽ làm việc chăm chỉ suốt mùa hè,’ Và anh ấy đã làm được vào mùa hè năm đó! Mùa hè năm đó, anh tập trung. Anh ấy sẽ tập luyện cả ngày. Bóng rổ không bao giờ rời khỏi tay anh ấy.”

Không thể phủ nhận rằng sự chăm chỉ và cống hiến của MJ trong những năm qua đã đảm bảo thành công mà anh ấy tìm thấy sau này trong cuộc sống. Rốt cuộc, hầu hết trẻ em sẽ từ bỏ hoặc theo đuổi thứ gì đó khác sau khi được cho biết rằng chúng không đủ giỏi ở một thứ gì đó. Tuy nhiên, chàng trai trẻ Jordan đã tìm thấy ý chí và quyết tâm để tiếp tục và đã được khen thưởng rất nhiều vì đã làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *