Netflix có phải là kẻ thua cuộc lớn nhất trong chuyến khởi hành Haas F1 của Guenther Steiner không?

BẢN TÓM TẮT

  • Guenther Steiner là một trong những nhân vật ngôi sao của loạt phim Drive to Survive của Netflix.
  • Việc Steiner rời khỏi môn thể thao này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng của Drive to Survive.
  • Guenther có thể trở lại lưới đua F1 nếu Audi chọn thuê anh ấy làm hiệu trưởng đội của họ từ năm 2026.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Guentehre Steiner là một trong những ngôi sao của Drive to Survive của Netflix. Loạt phim tài liệu ra mắt sau mùa giải 2018 và đã giúp nâng cao giá trị của F1. Loạt phim có sự góp mặt của Guenther Steiner, Trưởng nhóm Haas F1 với tư cách là một trong những thành viên chủ chốt của chương trình.

Guenther trở nên nổi tiếng nhờ những câu khẩu hiệu và sự trung thực không thể lọc trong các buổi biểu diễn. Vì Haas là một nhóm đang gặp khó khăn với nguồn lực hạn chế nên Steiner có rất nhiều điều để nhấn mạnh và chỉ trích. Người hâm mộ thấy điều này thú vị và tương tác với nó.

Netflix sẽ mất mát nhiều khi Guenther Steiner rời F1?

Sau mùa giải 2023, có thông báo rằng Guenther sẽ không còn giữ chức vụ hiệu trưởng cho Haas nữa. Điều này đã gây chấn động thế giới F1 vì không có dấu hiệu nào cho thấy điều này sẽ xảy ra. Thông thường, khi những tin tức lớn như thế này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, sẽ có rất nhiều tin đồn xung quanh chủ đề này. Nhưng cú sút của Steiner lại bất ngờ xuất hiện.

Vì Steiner là một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhất nên loạt phim Drive to Survive của Netflix có thể bị ảnh hưởng nặng nề do sự vắng mặt của anh ấy. Đối với những người thắc mắc, anh ấy sẽ tham gia mùa giải sắp tới sẽ được phát hành vào cuối tháng Hai. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không ở đó từ mùa 7 trở đi. Một số người hâm mộ F1 có thể chọn tránh xem loạt phim Netflix sau mùa giải này vì lý do này.

Sau thông báo rời đội, chủ sở hữu Haas Gene Haas đã đưa ra tuyên bố. Anh ấy tuyên bố rằng sau 10 năm đua xe, anh ấy không có gì để thể hiện. Không có chiếc xe nào của anh ấy từng bước lên bục vinh quang F1, chúng không thể hoạt động ổn định. Sau gần một thập kỷ đua, đội vẫn đang chật vật để thoát khỏi vị trí cuối cùng tại WCC.

Mặc dù Guenther có thể là một nhân vật rất nổi tiếng nhưng chắc chắn rằng công việc của anh ấy không có kết quả gì trên giấy tờ. Tuy nhiên, có một số người đổ lỗi điều này cho Gene Haas. Theo báo cáo, Gene Haas và Guenther xung đột vì cả hai có quan điểm khác nhau về đội.

Cách duy nhất Guenther Steiner có thể hồi sinh Drive to Survive

Nếu xếp hạng của Drive to Survive giảm do Guenther Steiner rời F1, nhà phát hành chỉ còn một hy vọng; Guenther cần tìm đường trở lại với môn thể thao này. Vì anh ấy là trưởng nhóm của một đội F1 nên có thể anh ấy sẽ không nhận vai trò dưới đây. Sự lựa chọn tốt nhất nằm ở Audi.

Audi Motorsport sẽ ra mắt Công thức 1 vào mùa giải 2026. Đội đã bắt đầu chuẩn bị cho việc này. Audi đang mong muốn đạt được thành công từ rất sớm sau khi ra mắt. Để làm được điều này, họ cần những nhà lãnh đạo có năng lực. Vì Guenther Steiner có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo một đội và có kinh nghiệm làm giám đốc kỹ thuật, anh ấy có thể là một lựa chọn tốt cho Audi.

Trước khi Guenther trở thành hiệu trưởng đội Haas, ông là giám đốc kỹ thuật của đội đua Jaguar ở giải F1 đã được Red Bull mua lại. Sau khi Adrian Newey đảm nhận vai trò Giám đốc Kỹ thuật cho Red Bull, Steiner đảm nhận vai trò tương tự tại đội NASCAR của Red Bull. Điều này đã mang lại cho anh kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn để trở thành trưởng nhóm thành công ở F1. Không giống như Haas, Audi sẽ có đủ nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp. Điều này sẽ làm cho công việc của Steiner dễ dàng hơn.

Sẽ rất thú vị nếu Audi đưa ra lời đề nghị với Steiner. Nhưng bạn có nghĩ rằng điều này thực sự sẽ xảy ra? Nếu không thì bạn nghĩ Audi nên thuê ai làm trưởng nhóm của họ? Đăng câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *