New York Knicks đã biến ngôi sao này thành không thể chạm tới trong các cuộc đàm phán thương mại Donovan Mitchell, và đó không phải là Julius Randle

Có vẻ như New York Knicks không muốn đưa bất kỳ nhân vật chủ chốt nào vào các cuộc đàm phán thương mại xung quanh Donovan Mitchell. Như nhiều người hâm mộ nên biết, Mitchell là một ngôi sao NBA hiện đang chơi cho Cleveland Cavaliers. Sau khi gia nhập đội trong kỷ nguyên hậu LeBron James, Mitchell đã giúp đội lọt vào vòng loại trực tiếp trong năm đầu tiên của anh ấy.

Một đội khác ở Eastern Conference đã thực hiện một số động thái riêng biệt là New York Knicks. Người hâm mộ sẽ có thể nhớ lại rằng Knicks đã quản lý để có được Jalen Brunson cũng như Josh Hart và các ngôi sao khác để biến mình thành một ứng cử viên cho trận playoff.

Dù Mitchell đã chơi khá tốt cho Cavs nhưng tên của anh bất ngờ lọt vào các cuộc đàm phán thương mại với một số mối quan hệ với New York Knicks. Mặc dù việc thêm Spida vào danh sách của họ chắc chắn sẽ giúp Knicks tiến sâu hơn vào vòng loại trực tiếp, nhưng các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng đội không sẵn sàng từ bỏ Mitchell. Vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

New York Knicks sẽ không mời Quentin Grimes đến Donovan Michell

Trong vài mùa giải qua, Julius Randle là cầu thủ của New York Knicks thường xuyên tham gia vào các cuộc thảo luận thương mại. Xét cho cùng, anh ấy và Brunson rõ ràng là những cầu thủ giỏi nhất trong đội, và việc chuyển từ một trong số họ có thể mang lại nhiều thay đổi.

Tuy nhiên, hóa ra Knicks không muốn từ bỏ Quentin Grimes, chứ đừng nói đến Julius Randle, để lấy Donovan Mitchell từ Cleveland Cavaliers.

Đối với những người hâm mộ chưa biết nhiều về Grimes, anh đã thi đấu ở giải VĐQG từ năm 2022 và ghi trung bình 5,8 điểm, 1,3 rebound và 1,2 kiến ​​​​tạo cho Knicks mùa này.

Xem xét những con số này thấp hơn nhiều so với mức trung bình của Mitchell, người ta có thể thắc mắc tại sao Knicks lại muốn bám sát Grimes và khát vọng của họ trong mùa giải này.

Knicks có thể lọt vào vòng loại trực tiếp trong mùa giải này không?

Một số người hâm mộ có thể cho rằng Knicks không muốn tham gia nghiêm túc vào các cuộc đàm phán thương mại với Mitchell vì sự cạnh tranh gần đây giữa hai bên. Rốt cuộc, Knicks đã loại Cavs ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp mùa trước. Vì vậy, người ta có thể cho rằng họ là đội chơi tốt hơn và đặt kỳ vọng cao hơn cho mùa giải này.

video YouTube

Hiện tại, New York Knicks đang giữ thành tích 12 trận thắng và 8 trận thua. Điều đó sẽ giúp họ đứng thứ 5 tại Eastern Conference nếu mùa giải kết thúc vào ngày hôm nay. Dựa trên diễn biến của mùa giải cho đến nay, có thể chắc chắn rằng Knicks sẽ có thể lọt vào vòng loại trực tiếp trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *