Ngay cả các đồng đội cũng không còn tin tưởng Cristiano Ronaldo nữa, và thật đáng buồn

Không có gì lạ khi Cristiano Ronaldo đang gặp khó khăn trong sự nghiệp bóng đá của mình. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi chứng kiến ​​các đồng đội ở Bồ Đào Nha chống lại anh.

Cristiano Ronaldo đã bị loại khỏi danh sách săn lùng trong hai năm qua sau mùa giải tệ hại ở Manchester United. Cầu thủ bóng đá đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr sau khi anh ấy không hợp tác với câu lạc bộ Anh.

Các đồng đội của tuyển thủ quốc gia cũng mất niềm tin vào khả năng của anh. Vì họ có vẻ thích Lionel Messi hơn đội trưởng đội tuyển quốc gia của họ.

Cầu thủ Joao Felix của Chelsea gần đây đã được yêu cầu lập một đội gồm những cầu thủ yêu thích của anh ấy. Cầu thủ trẻ đã chọn Lionel Messi thay vì thần tượng của mình, Cristiano Ronaldo. Felix đã chia sẻ, “Neymar, Messi, Bernardo Silva và tôi.” Không có đề cập đến đội trưởng Bồ Đào Nha.

Đồng đội tuyển quốc gia của Ronaldo, Bernardo Silva, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây về người mà anh ấy coi là người chiến thắng Quả bóng vàng 2023. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nói rõ cảm xúc của mình về người mà anh ấy nghĩ sẽ giành được giải thưởng năm nay.

Silva nhận xét, “Nếu Haaland giành chức vô địch quốc gia và Champions League, bạn có thể đưa anh ấy vào cuộc thảo luận về Ballon d’Or, và bạn cũng có thể nói về Vini Jr. nếu Madrid vô địch Champions League, nhưng nói chung, đó là giữa Messi và người chiến thắng. từ những nhà vô địch.”

Bernardo Silva với Erling Haaland (trái), Bernardo Silva với Lionel Messi (phải) (Credit- The Sun, 90 phút)

Cầu thủ của Manchester City nói thêm, “Và cho đến nay, tôi sẽ đưa nó cho Messi.” Cầu thủ này thậm chí còn vượt qua người đồng đội ở Manchester City là Erling Haaland, người đã có một mùa giải tuyệt vời và tiếp tục phá vỡ các kỷ lục của Premier League.

Cristiano Ronaldo đã rất tức giận với những bình luận của Bernardo Silva trong một cuộc phỏng vấn

Tổng số năm Quả bóng vàng của Cristiano Ronaldo là danh hiệu cao thứ hai mà bất kỳ cầu thủ bóng đá nào được trao. Cầu thủ này chỉ đứng thứ hai sau bảy Quả bóng vàng mà Lionel Messi giành được.

Bernardo Silva nói về cầu thủ. Cầu thủ của Man City chia sẻ về phản ứng của Ronaldo khi bị vuột mất giải thưởng này.

Cristiano Ronaldo với Bernardo Silva (tín dụng- Manchester Evening News, The Sun)
Cristiano Ronaldo với Bernardo Silva (Credit- Manchester Evening News, The Sun)

Silva tiết lộ, “Tôi đã tham gia cuộc bầu cử hai hoặc ba lần khi anh ấy giành chiến thắng. Chúng tôi chúc mừng anh ấy và chúng tôi đã nói chuyện. Khi anh ấy không giành chiến thắng, chúng tôi cũng không vui vì anh ấy là một tuyển thủ thực sự thích đứng đầu.

“Anh ấy nói với mọi người: ‘Tôi nghĩ tôi xứng đáng được nhiều hơn một chút’, một cầu thủ rất cạnh tranh, đam mê loại điều này. Anh ấy thực sự thích ở trên.

Những người hâm mộ tinh mắt đã nhận thấy rằng Cristiano Ronaldo đã bỏ theo dõi đồng đội người Bồ Đào Nha, Bernardo Silva trên Instagram. Tuy nhiên, có một chút không rõ liệu anh ấy có theo dõi người đàn ông của Manchester City ngay từ đầu hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *