Ngay cả Dwayne Johnson, người truyền cảm hứng cho hàng triệu người cũng phải cúi đầu trước tinh thần Mamba của Kobe Bryant

Đạo đức làm việc của Dwayne Johnson là một trong những điểm đáng nói nhất về siêu sao WWE trở thành diễn viên. Cho dù đó là công việc của anh ấy trên võ đài với tư cách là The Rock, công việc của anh ấy với tư cách là một diễn viên hay nỗ lực kinh doanh của anh ấy, Dwayne Johnson luôn cố gắng đi trước một bước.

Ở tuổi 51, The Rock vẫn làm việc chăm chỉ như khi anh ấy ở độ tuổi 20 và có một số người tuyệt vời hỗ trợ anh ấy. Một trong những người bạn luôn truyền cảm hứng cho huyền thoại WWE là Kobe Bryant. Huyền thoại bóng rổ qua đời vào năm 2020 sau một vụ tai nạn máy bay trực thăng. Trong suốt sự nghiệp của mình, Bryant là một trong những người vĩ đại nhất từng thắt một đôi ủng và là một người làm việc chăm chỉ trong khi là một người đàn ông của gia đình.

nói tiếp Podcast xoay vòng, The Rock đã mở lòng về mối quan hệ của anh ấy với Kobe Bryant quá cố và cách Kobe Bryant đã truyền cảm hứng cho anh ấy. Johnson nói rằng chính những điều nhỏ nhặt về Kobe Bryant đã truyền cảm hứng cho anh ấy nhiều nhất và anh ấy không bao giờ lùi bước khi thực hiện công việc.

“Tôi yêu Kobe, những gì anh ấy đại diện và đạo đức làm việc của anh ấy. Và tôi thích điều đó đôi khi, dù Kobe làm việc chăm chỉ như thế nào, tôi thích cách anh ấy nói theo cách mà tôi luôn thấy rất đơn giản và mạnh mẽ. Anh ấy sẽ nói điều gì đó có tác dụng như, ‘Hôm nay bạn khá hơn ngày hôm qua một chút. Thức dậy vào ngày mai, và là một ngày mai tốt hơn ngày hôm nay. Đừng coi đây là một mất mát, bạn sẽ học được.’ Và rồi, mức độ khao khát đó luôn thôi thúc mỗi khi nhắc đến Kobe bởi anh ấy là một chàng trai luôn vươn tới đỉnh cao.”

Trong suốt 20 năm sự nghiệp lừng lẫy của mình, Kobe Bryant luôn sát cánh cùng LA Lakers và cùng họ giành 10 chức vô địch NBA. Anh ấy cũng đứng thứ tư trong danh sách ghi được nhiều điểm nhất và đứng thứ hai trong danh sách giành được nhiều danh hiệu MVP nhất All-Star.

Dwayne Johnson cũng sẵn sàng trở thành “bạn bè”

Huyền thoại WWE thừa nhận anh không có nhiều bạn. Anh công khai rằng trong suốt cuộc đời mình, anh có thói quen giống huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và không có nhiều bạn bè. Anh ấy cố gắng trở thành người giỏi nhất trong những gì anh ấy làm và cũng giống như Bryant, không có nhiều bạn.

“Tôi giống như một người bạn, và tôi không có nhiều bạn,” The Rock nói.

Sau này khi lớn lên, Brahma nhận ra rằng có bạn bè cũng là điều cần thiết và cuộc sống là một “cuộc đua sức bền”, và điều đó đã giúp anh trưởng thành như ngày nay. The Rock hiện có một tình bạn huyền thoại với diễn viên hài kiêm diễn viên Kevin Hart, và những cuộc nói chuyện giữa họ luôn thú vị.

Trong podcast, Dwayne Johnson cũng kể chi tiết rằng khi lớn lên, anh ấy nhận ra rằng anh ấy cần những người bạn không chỉ để bầu bạn mà còn phụ thuộc vào họ và học hỏi từ họ. The Rock đã đề cập rằng việc có bạn bè là “rất quan trọng”, đặc biệt là một người như Kevin Hart, người đã có một khoảng thời gian khó khăn trong đời. The Rock hiểu rằng việc có thể liên hệ với ai đó sau một ngày tồi tệ cũng rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *