Ngay cả Joe Rogan cũng không tin tưởng Jon Jones có thể đánh bại huyền thoại UFC này – “Khi anh chàng đó tung ra những cú đánh sức mạnh gấp đôi, giống như bị xe buýt đâm”

Jon Jones, người được biết đến với kỹ năng đáng kinh ngạc ở UFC, hiện đang là Nhà vô địch hạng nặng UFC. Tại UFC từ năm 2008, anh đã có thành tích nổi bật, giành được nhiều danh hiệu và tính đến ngày 7 tháng 3 năm 2023, anh giữ vị trí dẫn đầu nam giới trong bảng xếp hạng pound-for- pound.

Quảng cáo

Mới đây, bình luận viên UFC Joe Rogan đã chia sẻ quan điểm của mình về Jon Jones trong cuộc trò chuyện trên podcast với huyền thoại đấu vật Ric Flair. Cả hai đi sâu vào cuộc chiến giả định của Jon Jones chống lại siêu sao WWE Brock Lesnar.

Ric Flair bắt đầu cuộc thảo luận bằng cách hỏi suy nghĩ của Joe Rogan về Jon Jones. Rogan đã nhanh chóng khen ngợi Jonesnhấn mạnh tài năng đáng kinh ngạc của anh ấy và thành tích đánh bại nhiều nhà vô địch thế giới.

Quảng cáo

Ric Flair hỏi Rogan, “Bạn nghĩ gì về Jon Jones?” Rogan đã trả lời, Ơ, Jon Jones? Anh ấy rất tốt. Anh ấy ở một đẳng cấp khác. Anh ấy đã đánh bại rất nhiều nhà vô địch thế giới, ý tôi là anh ấy đã đánh bại tất cả mọi người. Ric hỏi lại, “Bạn nghĩ Brock có thể vào đó với anh ấy không?” mà Rogan giải thích, “Điều đó hẳn là rất thú vị vì Brock rất to lớn và khả năng đấu vật của Brock rất tốt và bạn biết đấy khi anh chàng đó bắn hai phát thì giống như bị xe buýt đâm vậy. Anh ấy rất to lớn, nó sẽ rất thú vị.”

Flair sau đó hướng cuộc trò chuyện theo kịch bản thú vị là Jon Jones đối mặt với Brock Lesnar. Rogan cân nhắc về trận đấu giả định này, thừa nhận kích thước ấn tượng và kỹ năng đấu vật đáng gờm của Lesnar. Ông cũng nhấn mạnh rằng việc tiếp quản Lesnar có cảm giác giống như bị một chiếc xe buýt đâm phải do quy mô quá lớn của anh ta.

Quảng cáo

Ý tưởng đơn thuần về việc hai nhà vô địch từ các thế giới khác nhau đụng độ trong hình bát giác là một viễn cảnh thú vị đối với người hâm mộ. Viễn cảnh Jon Jones và Brock Lesnar sát cánh bên nhau chắc chắn sẽ là một cảnh tượng rất được mong đợi đối với những người hâm mộ môn võ thuật trên toàn thế giới. Nó sẽ giới thiệu cuộc đụng độ của hai phong cách chiến đấu và di sản khác nhau.

Mong ước của Jon Jones về trận đấu hoành tráng với siêu sao WWE Brock Lesnar

Bên trong cuộc phỏng vấn cuối cùng với phóng viên Karisa Maxwell của “The Sporting News”, UFC nhà vô địch Jon Jones tiết lộ mong muốn có một trận đấu hoành tráng với WWE siêu sao Brock Lesnar. Jones, được biết đến với năng lực kỹ thuật, bày tỏ sự quan tâm đến ý tưởng đối đầu với Lesnar, bất chấp phong cách chiến đấu của họ khác nhau.

“Tôi nghĩ chiến đấu với Brock Lesnar thực sự rất tuyệt. Brock không phải là người giỏi kỹ thuật nhất nhưng anh ấy có lượng người theo dõi rất lớn. Anh ấy to lớn hơn tôi rất nhiều, và đó sẽ là một trong những trận David vs. Goliath vĩ đại,” Jones nói.

Quảng cáo

Jon Jones muốn đối đầu với Brock Lesnar (Credit- MMA Fighting)

Anh ấy nói thêm, “Tôi nghĩ cả hai chúng tôi sẽ làm được những điều tuyệt vời cho gia đình và đội ngũ của mình về mặt tài chính. Điều đó sẽ rất lớn… Đừng bao giờ nói không bao giờ. Brock, nếu anh ở ngoài đó.”

Đối với những người nhận thức được, các bên MMA thế giới từng được cai trị bởi Brock Lesnar, người trở thành Nhà vô địch hạng nặng UFC năm 2008. Tuy nhiên, theo nguồn tin, anh sẽ không trở lại UFC. Mặc dù người hâm mộ tin rằng một cuộc đụng độ như vậy không thể xảy ra nhưng họ không thể ngừng suy nghĩ về điều gì sẽ xảy ra nếu một cuộc đụng độ như vậy xảy ra.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *