“Ngày đồng tính…ngày đồng tính…cái gì?”- Người hâm mộ không thể kiềm chế được tiếng cười của mình khi Carlos Alcaraz gặp khó khăn với giọng Úc trong khi Stefanos Tsitsipas làm được điều đó

BẢN TÓM TẮT

  • Những tay vợt giỏi nhất tham gia một cuộc phỏng vấn nhỏ vui nhộn trước Giải Úc mở rộng.
  • Người hâm mộ bị thu hút bởi nỗ lực nói các cụm từ tiếng Úc của Alcaraz.
  • Stefanos đã sống sót sau nỗi sợ hãi ban đầu để tiến vào vòng thứ hai.

Giải Úc mở rộng đã có một khởi đầu thuận lợi và nó đã trở thành một giải đấu đáng nhớ. Là giải Grand Slam đầu tiên trong năm, các tay vợt sẽ nỗ lực hết mình để ra về với giải thưởng cao nhất. Tuy nhiên, một số ngôi sao, chẳng hạn như Carlos Alcaraz, Stefanos Tsitsipas và những người khác, đã có cơ hội thể hiện tài năng ngôn ngữ của mình.

Những ngày trước sự kiện thường là khoảng thời gian bận rộn đối với người chơi khi họ điều chỉnh chiến lược của mình. Lần này hơi khác một chút, khi các cầu thủ được nghỉ ngơi một chút sau lịch trình bận rộn của họ. Một số tuyển thủ giỏi nhất đã tham gia các cuộc phỏng vấn vui vẻ nhằm nỗ lực quảng bá giải đấu.

Giống như bất kỳ quốc gia nào, Úc có những đặc điểm riêng, đặc biệt là về ngôn ngữ. Các cầu thủ gặp một chút thử thách—họ phải nói ba cụm từ khuôn mẫu của người Úc.

Ít nhất thì khái niệm này thật thú vị. Stefanos và Emma Raducanu nhấn mạnh ngay lập tức khi họ nói, ‘Người bạn ngày tốt lành, trong khi những người khác cố gắng hết sức mình. Họ cũng phải nói ‘crikey’‘Hội chợ Dinkum’, và các câu trả lời nằm trong khoảng từ tốt đến trung bình. Ban tổ chức cũng phải giải thích cho Aryna Sabalenka hiểu ý nghĩa của fair dinkum.

Kể từ khi Kênh Tennis đăng đoạn clip lên mạng xã hội, người hâm mộ không thể thiếu Carlos. Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha tỏ ra gặp khó khăn với cụm từ đầu tiên, nói lên những gì người hâm mộ đang nghĩ, “Ngày đồng tính… ngày đồng tính… cái gì cơ?” Cuối cùng thì anh ấy cũng đã thành công, thậm chí còn mất đi giọng Tây Ban Nha nặng nề của mình trong quá trình này. Dưới đây là một số phản ứng đối với cuộc phỏng vấn.

Người hâm mộ phản ứng với nỗ lực của Carlos (Credit: X)

Trong khi Carlos và một số người khác chật vật thì Stefanos Tsitsipas đã trải qua cuộc phỏng vấn giống như trận đấu đầu tiên của anh ấy. Ngôi sao người Hy Lạp vào thay Matteo Berrettini và trở lại thi đấu ở Melbourne.

Stefanos Tsitsipas v. Zizou Bergs tại Giải Úc mở rộng

Melbourne giữ một vị trí rất đặc biệt trong cuộc sống của Stefano. Tsitsipas lọt vào chung kết Australian Open 2023 trước khi thua Novak Djokovic. Tuy nhiên, anh ấy đang thực hiện một nhiệm vụ và sống sót sau nỗi sợ hãi ban đầu để tiến vào vòng hai của giải đấu.

Stefanos đụng độ với Zizou Bergs, người thay thế Berrettini bị thương. Tay vợt người Bỉ bẻ giao bóng của Stefanos ở game thứ 11 để giành set đầu tiên.

Tsitsipas lấy lại thế trận sau khi thua set đầu tiên. Anh ấy chỉ thua năm trận nữa trên đường đến chiến thắng. Stefanos cuối cùng đã đánh bại Bergs với tỷ số 5-7, 6-1, 6-1, 6-3 trong bốn set.

Stefanos Tsitsipas sẽ hy vọng tiến sâu một lần nữa tại Australian Open năm nay. Anh sẽ đối đầu với Jordan Thompson ở vòng hai vào ngày 17/1.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *