Ngày phát hành phiên bản Xbox của Baldur’s Gate 3 được xác nhận bởi Larian Studios

Sự chờ đợi của những người dùng Xbox mong muốn tựa game siêu đình đám Baldur’s Gate 3 của Run Studio cuối cùng cũng đã kết thúc. Các nhà phát triển gần đây đã tiết lộ rằng Baldur’s Gate trên Xbox đang diễn ra và họ sẽ công bố ngày phát hành tại The Game Awards vào ngày 7 tháng 12 năm 2023.

Baldur’s Gate 3 là một trong những game hay nhất ra mắt trong năm nay. Nó đã giành được một số giải thưởng, bao gồm cả Trò chơi của năm tại Lễ trao giải Golden Joystick Awards 2023 vừa kết thúc. Nó cũng là ứng cử viên hàng đầu cho giải Trò chơi của năm tại Giải thưởng Trò chơi 2023.

Các đề cử của Giải thưởng Trò chơi 2023 gần đây đã được công bố và Baldur’s Gate 3 đã được đề cử ở tám hạng mục đáng kinh ngạc, bao gồm cả Trò chơi của năm. Nó đứng như một ứng cử viên mạnh mẽ cho sự công nhận cuối cùng.

Baldur’s Gate 3 được phát hành theo từng giai đoạn. Nó được phát hành lần đầu tiên cho PC vào tháng 8, tiếp theo là PlayStation vào tháng 9. Giữa tất cả những đánh giá tích cực và giải thưởng mà trò chơi đã đạt được, người hâm mộ Xbox vẫn kiên nhẫn chờ đợi trò chơi xuất hiện trên hệ máy console. Một vài ngày trước, đã có những thông tin rò rỉ cho thấy phiên bản Xbox của trò chơi này đã “gần kết thúc”.

Khi nào Baldur’s Gate 3 được phát hành trên Xbox?

Larian Studios, nhà phát triển trên X, đã thông báo rằng trò chơi đang chuẩn bị phát hành vào tháng 12. Họ cũng xác nhận rằng họ sẽ công bố ngày phát hành chính xác tại The Game Awards 2023. “Người chơi Xbox, chúng tôi được biết bạn đang tìm kiếm thêm tin tức về Baldur’s Gate 3. Trò chơi đang chuẩn bị phát hành vào tháng 12. Chúng tôi sẽ gặp bạn tại The Game Awards cho ngày phát hành chính xác của World Premiere™,” họ viết.

Larian Studios đã tự tin chia sẻ thời điểm phát hành cuối năm 2023 cho Baldur’s Gate 3 trên Xbox. Tuy nhiên, một số người hâm mộ nghi ngờ rằng thời điểm ra mắt sẽ bị đẩy sang đầu năm 2024. Tuy nhiên, xác nhận chính thức mới nhất từ ​​Larian đã khiến mọi tin đồn đó tan biến.

Mặc dù hiện tại không có DLC nào cho Baldur’s Gate 3 đang được phát triển, nhưng người chơi Xbox sẽ được hưởng lợi từ một số bản vá chứa đầy các bản sửa lỗi và cải tiến khi trò chơi xuất hiện muộn trên hệ máy console. Người dùng Xbox sẽ có được phiên bản trò chơi bóng bẩy hơn.

Một người hâm mộ Xbox cuồng nhiệt’Winter’ đã bình luận vào bài viết của Running nói, “Đã tránh tiết lộ nội dung và thông tin về trò chơi kể từ khi phát hành. Muốn chơi quá.” Đây là trường hợp của hầu hết người dùng Xbox. Nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi. Baldur’s Gate 3 là một trò chơi đồ sộ chứa đầy bí mật và kho báu. Người dùng Xbox cuối cùng sẽ có thể tự mình chứng kiến ​​và trải nghiệm tất cả sự cường điệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *