Ngày phát hành và giá của The Last of Us 2 Remastered: Có gì mới trong Last of Us 2 Remastered?

Kể từ tháng 9 năm 2022 chứng kiến ​​sự ra mắt của The Last of Us Part 1 (cổng PS5 của trò chơi gốc), người hâm mộ không nên ngạc nhiên khi phiên bản làm lại của trò chơi đang được sản xuất cho The Last of Us Part 2.

Sau một số rò rỉ trò chơi trước đó trong ngày, Naughty Dog đã chính thức công bố The Last of Us Part II Remastered trên PS5 vào ngày 17 tháng 11. Đoạn giới thiệu của The Last of Us Part 2 Remastered mà Naughty Dog đăng trên mạng xã hội chỉ ra ngày 19 tháng 1 năm 2024 là ngày phát hành trò chơi.

Sự bổ sung đáng chú ý nhất của trò chơi có vẻ là chế độ No Return. Đây là chế độ sinh tồn giống roguelike nhằm mục đích cho phép người chơi kiểm tra kỹ năng của mình trong các cuộc chạm trán ngẫu nhiên và đối mặt với các trận chiến từ The Last of Us Part 2 theo một cách mới.


Phần bổ sung của trò chơi cũng sẽ bao gồm ba Cấp độ còn thiếu đã bị loại khỏi bản phát hành cuối cùng của trò chơi. Trong The Last of Us 2 Remastered, Lost Levels mang đến cho người chơi cơ hội hiếm có để khám phá một số cảnh có thể chơi được trước đây đã bị xóa khỏi trò chơi.

Một trò chơi bổ sung khác là một cây đàn guitar có thể chơi được. Người chơi Last of Us 2 có thể sử dụng guitar để chơi các bài hát thực sự giống như trên phiên bản PS4. Người chơi hiện có cơ hội mở khóa các nhạc cụ bổ sung.

Các tính năng mới của The Last of Us Phần 2 Remasters

Ngoài các tính năng gameplay mới, trò chơi cũng sẽ có đồ họa tốt hơn. Trò chơi sẽ bao gồm đầu ra 4K gốc ở Chế độ trung thực, 1440p được nâng cấp lên 4K ở Chế độ hiệu suất. Nó cũng sẽ có tùy chọn Tốc độ khung hình đã mở khóa cho TV có hỗ trợ VRR, độ phân giải kết cấu cao hơn và khoảng cách Mức độ chi tiết lớn hơn. Nó cũng sẽ có chất lượng bóng tốt hơn và tốc độ lấy mẫu hoạt ảnh tốt hơn.


video YouTube

Phần II Remastered tận dụng tốt hơn khả năng và sức mạnh của PS5 trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như thời gian tải nhanh hơn. Phản hồi xúc giác của bộ điều khiển không dây DualSense và tích hợp kích hoạt thích ứng cũng được bao gồm trong Phần II Remastered để giúp người chơi đắm chìm hơn nữa vào mọi cuộc chiến và khoảnh khắc khám phá.

Các tính năng mới cũng đã được đưa vào, chẳng hạn như Giọng nói đến Rung và Âm thanh mô tả, sử dụng bộ điều khiển DualSense để hiển thị giọng nói và nhịp điệu của nhân vật.

Nâng cấp The Last of Us Phần 2 từ PS4 lên PS5

Với 10 USD, chủ sở hữu The Last of Us Part 2 trên PS4 có thể nâng cấp lên bản sao kỹ thuật số của The Last of Us Part 2 Remastered trên PS5. Bạn cũng có thể nhập các tệp lưu từ The Last of Us Part 2 vào The Last of Us Part 2 Remastered.


Naughty Dog đã làm rõ rằng các bản sao đĩa của phiên bản PS4, The Last of Us Part 2 chỉ có thể được nâng cấp lên The Last of Us Part 2 Remastered trên PS5 nếu người chơi có PS5 có ổ đĩa. Theo bài đăng trên blog của Naughty Dog, “chủ sở hữu bản sao của đĩa PS4 phải đưa nó vào PS5 mỗi lần họ muốn tải xuống hoặc chơi phiên bản kỹ thuật số của PS5.”

Năm 2020 chứng kiến ​​sự ra mắt sớm của The Last of Us Part 2, nhận được bản vá tối ưu hóa PS5 vào năm 2021. The Last of Us Part 1 cũng được làm lại cho PS5 và được Sony phát hành vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *