“Nghĩ rằng Shaq đã kết hôn?” – Shaquille O’Neal khiến Internet bị hủy diệt sau khi ăn tối với Brittany Renner

Người hâm mộ NBA đang náo động sau khi bức ảnh của Shaquille O’Neal và người mẫu thể hình Brittany Renner lan truyền trên mạng. Như một số người hâm mộ có thể đã biết, Shaq là cha của 6 đứa con. Tuy nhiên, anh không còn kết hôn sau khi ly hôn vợ cũ Shaunie Henderson.

Chính vì vậy, điều này đã khiến người hâm mộ và giới truyền thông có nhiều cơ hội để bàn tán về đời sống tình cảm hiện tại của huyền thoại NBA. Mặc dù chúng tôi cho rằng cô ấy đang trong một mối quan hệ, nhưng bức ảnh này dường như trái ngược với điều đó. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và cũng hiểu người hâm mộ cảm thấy thế nào về tình huống này.

Shaquille O’Neal đang hẹn hò với Brittany Renner?

Đó chắc chắn là câu hỏi trong đầu người hâm mộ sau khi bức ảnh Shaq đi dạo với Brittany Renner nhỏ nhắn được lan truyền chóng mặt. Cũng có một báo cáo từ TMZ tuyên bố rằng cả hai đã được nhìn thấy ăn tối cùng nhau trước khi bức ảnh được chụp và sau đó lan truyền.

Điều này có thể khiến hầu hết mọi người kết luận rằng hai người họ có thể có một mối quan hệ nào đó. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng Griner đã từng có quan hệ với một số cầu thủ NBA trong quá khứ. Do đó, được nhìn thấy với anh ta không phải là một cái nhìn công khai tốt cho anh ta.

Hơn nữa, người ta cũng biết rằng Shaquille O’Neal gần đây đã hẹn hò với một nữ diễn viên tên là Annie Ilonzeh. Chúng tôi chưa bao giờ tìm thấy bất kỳ lý do nào để nghĩ rằng mối quan hệ này đã kết thúc và nhiều người cho rằng họ vẫn đang bền chặt”.Nghĩ rằng Shaq đã kết hôn?

Bất chấp điều đó, một số người hâm mộ cũng đã đưa ra những câu chuyện cười gây tranh cãi về việc O’Neal luôn được nhìn thấy với những người phụ nữ nhỏ nhắn, khiến cho vóc dáng to lớn của anh ấy thậm chí còn hấp dẫn hơn khi so sánh.

Một nguồn tin ẩn danh đã cố gắng bác bỏ quan điểm cho rằng Shaq và Brittany đang gặp nhau và khẳng định rằng họ chỉ là bạn bè. Tuy nhiên, đó là một quyết định khá khó xảy ra khi một số người ra ngoài ăn tối sang trọng mà không có chương trình nghị sự ẩn giấu nào.

Thật không may, cả Shaq và Renner đều không bị giới truyền thông đặt câu hỏi về mối quan hệ tiềm năng này. Có lẽ, chúng ta chỉ nên tôn trọng quyền riêng tư của họ và không đưa ra giả định vào lúc này. Nếu họ thực sự yêu nhau, chắc chắn chúng tôi sẽ sớm tìm ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *