Ngôi sao Fast and Furious cầu xin Ronda Rousey đánh cô ấy thật trong khi quay, cuối cùng bị thương

Bất cứ khi nào có một cuộc thảo luận về MMA của phụ nữ, Ronda Rousey là một cái tên chắc chắn xuất hiện. Rousey đã trở nên nổi tiếng đáng kể với tư cách là một võ sĩ tổng hợp chuyên nghiệp và sau đó là một đô vật chuyên nghiệp. Sự nổi tiếng của anh ấy có thể nhờ vào những kỹ năng phi thường và thành tích xuất sắc trong các môn thể thao đối kháng.

Ronda Rousey đã bước vào thế giới Hollywood, thể hiện tài năng của mình với tư cách là một diễn viên. Và xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Năm 2015, Rousey có vai diễn nổi bật hơn trong phim hành động “Furious 7”. Đây là phần thứ bảy của loạt phim “Fast & Furious”. Trong phim, nhân vật “Kara” của Ronda có một cảnh đánh nhau với nữ diễn viên nổi tiếng Michelle Rodriguez.

Trong một cuộc phỏng vấn với Access, Michelle nhớ lại việc cô ấy muốn Rousey làm việc chăm chỉ nhất có thể để làm cho cảnh quay có vẻ chân thực. “Chết tiệt! Tôi không phải về những cô gái đó. Giống như, tôi muốn nó là sự thật. Tôi muốn nó có cảm giác chân thực,” ông tuyên bố. Khi được hỏi liệu cô ấy có sợ chiến đấu với Người phụ nữ xấu nhất hành tinh không, Rodriguez trả lời: “Tôi sẽ không [I wasn’t scared]! Tôi muốn anh ấy cầu xin tôi, nếu tôi cầu xin bất cứ điều gì!”.

Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã bị tổn thương như thế nào sau cảnh quay nói rằng, “Cuối cùng, trong đầu tôi có hai nút thắt to bằng quả bóng gôn. Anh ấy cứ đập tôi vào tường và tôi quên giơ tay vì bạn quên rằng bạn đang đóng thế. Tôi giống như, ‘Rất tiếc, tôi quên mất! Có một quả bóng golf! Bạn có nghĩ rằng chúng ta có thể lấy nó trong hai không?

Michelle kết luận bằng cách nói rằng cô ấy rất muốn bị Ronda đánh thêm một trận nữa cho đến khi nó xuất hiện. “thực tế”. Anh nói anh muốn vì cô “yêu” khi Rousey đánh cô ấy một cách hợp pháp.

Ronda Rousey sẽ trở lại với loạt phim Fast and Furious với Fast X?

Ronda Rousey xuất hiện lần đầu tiên và duy nhất trong loạt phim “Fast and Furious” nổi tiếng với bộ phim “Furious 7” vào năm 2015. Cô đóng vai Kara, một quan chức chính phủ có tay nghề cao. Ronda khoe vóc dáng và khả năng chiến đấu trên màn ảnh rộng.

Mặc dù sau đó, nhà cựu vô địch hạng Bantamweight của UFC đã tham gia nhiều phim hơn nhưng anh vẫn chưa thể tiếp tục vai diễn của mình trong loạt phim “Fast and Furious” sau Furious 7. Trong khi đó, như đã thông báo, Dwayne “The Rock” Johnson đang có sự trở lại mà anh đã chờ đợi từ lâu. . nhượng quyền thương mại với sự xuất hiện đầu tiên trong bộ ba phim “Fast X”.

Hơn nữa, một số diễn viên trước đây đã từng tham gia nhượng quyền thương mại cũng được đồn đại sẽ trở lại trong các phần còn lại. Do đó, có khả năng Ronda sẽ tiếp tục đóng vai “Kara” trong phần cuối của Fast Saga. Người hâm mộ hãy chờ thông báo chính thức về danh sách diễn viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *