Ngôi sao gây tranh cãi có thể tham gia WWE?

Andrew Tate là cựu vận động viên kickboxing chuyên nghiệp, doanh nhân và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Anh ấy nổi tiếng nhờ những thành tích trong môn thể thao kickboxing, cũng như sự xuất hiện của anh ấy trên các chương trình truyền hình thực tế. Tate bắt đầu sự nghiệp thể thao của mình với tư cách là một võ sĩ quyền anh, thi đấu trong nhiều tổ chức khác nhau và giành được một số danh hiệu vô địch. Do nền tảng thể thao chiến đấu của anh ấy, người hâm mộ muốn thấy Andrew Tate trong WWE.

Nói về nền tảng thể thao chiến đấu của mình, Andrew Tate là Nhà vô địch Thế giới của Hiệp hội Kickboxing Thế giới (WKA) bốn lần. Anh ấy cũng là nhà vô địch thế giới của Hiệp hội Karate thể thao quốc tế (ISKA) ba lần. Với lý lịch và kinh nghiệm ấn tượng như vậy, anh trai Tristan Tate cho rằng anh ấy hoàn toàn phù hợp với WWE.

Trong cuộc trò chuyện của họ tại “Tate Studio”, Tristan nói với anh trai Andrew rằng việc gặp anh ấy trong WWE sẽ rất thú vị. Anh ấy cũng phản ánh trình độ thể thao và quá trình luyện tập cần thiết để trở thành một đô vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Top G tự tin trả lời rằng anh ấy đã sẵn sàng cho mọi thứ.

“Tôi đến từ một thế giới khác như YouTuber và những thứ khác, họ đang lớn lên ở Mỹ vì YouTube rất tuyệt. Tôi kiếm tiền trên đường phố. Tôi sống ở ngoài đó. Tôi đã trải qua…. bất cứ ai là một fan hâm mộ lớn của tôi, họ biết những gì tôi đang trải qua… Hãy nói về WWE, tôi đã sẵn sàng. Rumble Hoàng gia,” Tate thú nhận.

Cho đến nay, anh em nhà Tate đã phải đối mặt với nhiều cáo buộc buôn người và các cáo buộc hình sự khác. Và dường như rất khó có khả năng chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford sẽ vui vẻ chào đón một nhân vật gây tranh cãi như vậy vào chương trình của họ, bất kể mức độ nổi tiếng hay nền tảng. Trước khi ký hợp đồng với WWE, Logan Paul cũng là một nhân vật gây tranh cãi. Do đó, không thể loại trừ khả năng Tate trở thành một đô vật chuyên nghiệp.

Andrew Tate ăn thịt bò với WWE Star Logan Paul

Andrew Tate và Logan Paul là hai cá tính trái chiều trên mạng xã hội. Đã có những ví dụ về căng thẳng và sự đánh đổi giữa hai bên trong quá khứ. Một lần, Tate cáo buộc Paul sử dụng steroid, điều này đã gây ra xích mích giữa họ và dẫn đến lời qua tiếng lại.

Tate tuyên bố rằng anh ta sẵn sàng chiến đấu với Logan nếu anh ta vượt qua cuộc kiểm tra ma túy, nhưng anh ta sẽ thất bại trong cuộc kiểm tra vì anh ta dùng steroid để tăng cường bản thân. Câu nói đó khiến Logan Paul tức giận và anh ấy đáp lại, “Andrew Tate nói rằng tôi đã sử dụng steroid. Điều đó không được phép trong bất kỳ môn thể thao nào tôi chơi, vì vậy quyền anh và WWE. Vì vậy, hãy tự vặn mình đi, tự vặn mình đi”.

Tuy nhiên, cũng đúng là cuộc trao đổi trực tuyến giữa hai nhân vật vĩ đại này đã không dẫn đến bất cứ điều gì. Người hâm mộ mong đợi một cuộc chiến giữa hai người do nền tảng thể thao chiến đấu của họ, nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra. Trong khi đó, với việc Andrew Tate thể hiện sự quan tâm đến WWE, người hâm mộ có thể thấy anh ấy đối đầu với đối thủ thực sự Logan Paul.

Mới đây, ônganh lại vướng vào một cuộc tranh cãi khác trong một cuộc phỏng vấn với BBC, nơi người phỏng vấn đã bỏ anh vì hành vi của anh. Hiện tại, anh em nhà Tate đang bị quản thúc tại gia theo lệnh của Tòa án Romania.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *