Ngôi sao Muay Thái đang lên đấu với Rodtang Jitmuangnon – “Hình mẫu của tôi trong cuộc sống”

BẢN TÓM TẮT

  • Rodtang Jitmuangnon là nhà vô địch hạng Flyweight Muay Thái của ONE Championship.
  • Siêu sao Thái Lan đã truyền cảm hứng cho nhiều võ sĩ đang lên theo đuổi ước mơ của họ.
  • Trong số đông đảo người hâm mộ của anh ấy có hiện tượng 26 tuổi, người đã gây xôn xao trong lòng người hâm mộ.

Theo một võ sĩ khác của ONE Championship, nhà vô địch thế giới Muay Thái hạng Flyweight Rodtang Jitmuangnon là nguồn cảm hứng cho thế hệ vận động viên Thái Lan mới.

Giống như hầu hết các võ sĩ Muay Thái, “người Sắt” lớn lên nghèo khó ở vùng nông thôn Thái Lan và phải vật lộn từ nhỏ để có thể hỗ trợ gia đình bằng tiền. Cầu thủ hiện 26 tuổi này đã có một sự nghiệp thành công trên đường đua khắc nghiệt ở sân vận động Bangkok, nhưng khi chuyển sang ONE vào năm 2018, sự nghiệp của anh ấy thực sự bùng nổ.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi ONE Championship (@onechampionship)

Rodtang đã giành được đai Muay Thái hạng ruồi vào năm sau đó và phong cách chiến đấu cực kỳ quyết liệt đã giúp anh trở thành một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong môn thể thao này. Theo một vận động viên ONE Championship khác, việc cậu vươn lên từ nghèo khó để nổi tiếng toàn cầu đã mang lại hy vọng cho những đứa trẻ Thái Lan khác.

Việc Thongpoon PK Saenchai vươn lên ONE Championship được lấy cảm hứng từ Rodtang Jitmuangnon

Ngôi sao Muay Thái đang lên Thongpoon PK Saenchai nói rằng anh đánh giá rất cao Rodtang Jitmuangnon trong sự nghiệp của chính mình. Mới nhất MỘT tân binh nói với SCMP MMA trong một cuộc phỏng vấn rằng đại diện phòng tập Jitmuangnon thể hiện nhiều phẩm chất mà một vận động viên mới nên có.

“Thần tượng của tôi là Rodtang [because] anh ấy là một người kiên trì như tôi,” Thongpoon nói. “Điều quan trọng nhất là sự kiên trì và nỗ lực của anh ấy. Và anh ấy là một người đàn ông tốt, thân thiện với mọi người. Anh ấy là hình mẫu của tôi trong cuộc sống.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kritsada Dalas (@thongpoon_pk)

Thongpoon đã giành được ba chiến thắng trên nền tảng Friday Fights của ONE để kiếm được hợp đồng sáu con số khi thăng hạng vào năm 2023. Cầu thủ 26 tuổi này hy vọng rằng, giống như Rodtang trước anh, anh cũng có thể sử dụng sự nghiệp của mình để truyền cảm hứng cho người dân Thái Lan.

“Đối với những người coi tôi là anh hùng, tôi muốn tất cả các bạn hãy kiên trì và làm việc chăm chỉ như tôi,” anh ấy nói. “Chỉ cần nhớ: tập trung, làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn. Những nỗ lực của bạn sẽ không bị lãng phí.”

Thongpoon đã thua trong trận ra mắt đội hình chính ONE vào tháng trước trước ngôi sao người Anh Ellis Badr Barboza. Về phần mình, Rodtang vào thời điểm này bị loại vì chấn thương tay điều này đã ngăn cản trận đấu chính ONE 165 của anh ấy với siêu sao kickboxing Nhật Bản Takeru Segawa. Anh được thay thế bởi Nhà vô địch thế giới Kickboxing ONE Flyweight Superlek Kiatmoo9 trong trận đấu chính thức vào ngày 28 tháng 1.

Xét bởi: Mukhar Ghosh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *