Ngôi sao nhiệt Miami Caleb Martin có liên quan đến Cody Martin không?

Tài sản mà Miami Heat có được hóa ra lại rất ấn tượng đối với đội. Caleb Martin đã tiến bộ vượt bậc kể từ khi gia nhập Miami Heat. Từ những ngày còn học trung học cho đến bây giờ đang chơi ở NBA, hành trình của Caleb với người anh em song sinh Cody Martin là một hành trình phi thường. Hai anh em sinh đôi lớn lên ở một thị trấn rất nhỏ với dân số chưa đầy một nghìn người. Cả hai anh em đều chơi cho cùng một trường trung học và có phong cách chơi giống nhau.

Caleb Martin và Cody Martin (Bản quyền hình ảnh Getty)

Caleb được coi là người chơi giỏi hơn trong cặp song sinh, với Cody ở ngay sau anh ấy. Anh em nhà Martin tỏa sáng ở trường trung học, mặc dù sự nghiệp đại học của họ không có khởi đầu thuận lợi. Sau một năm đầu tiên tồi tệ, cả hai anh em đều thấy một số tiến bộ trong trò chơi của họ, nhưng để được các tuyển trạch viên chú ý, họ cần nhiều thời gian chơi hơn. Caleb và Cody quyết định chuyển trường, đó chắc chắn là quyết định tốt nhất cho cặp song sinh. Sau đó, cả hai anh em sẽ chơi ở G-League trong một năm, sau đó họ kết thúc chơi ở NBA cho Charlotte Hornets.

Cody và Caleb Martin có phải là anh em sinh đôi không?

Jenny Bennet sinh đứa con đầu lòng, Raheem. Bennet với đứa con đầu lòng ở tuổi thiếu niên. Vài năm sau, cô sinh đôi, Caleb và Cody. Sinh đôi giống hệt nhau với một người anh em khác, Raheem đã có một thời gian khó khăn khi lớn lên ở thị trấn nhỏ Cooleemee ở Bắc Carolina. Gia đình đã phải đối mặt với rất nhiều phân biệt chủng tộc trên cơ sở hàng ngày. Mọi thứ thực sự thay đổi khi sự nghiệp bóng rổ của họ cất cánh sau đó. Cody được chọn thứ 36 chung cuộc bởi Charlotte Hornets. Trong khi Caleb trở nên vô dụng, trở thành một người chơi giỏi hơn.

Cặp song sinh đã chơi cùng nhau trong hai mùa giải, vì Caleb sau đó sẽ ký hợp đồng với Heat. Hai anh em thật tuyệt vời khi ở bên nhau, mặc dù đã đến lúc họ phải tạo dựng con đường phía trước của riêng mình. Caleb hóa ra lại là một tài sản to lớn của Heat, khi cầu thủ 27 tuổi này đã giúp đội vượt qua Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Mặt khác, Cody vẫn ở lại với Hornets, mặc dù anh ấy phải nghỉ thi đấu ở mùa giải 2022-23 vì chấn thương.

Cody và Martin Martin
Cody và Martin Martin (Tín dụng: USA TODAY & Getty)

Cả hai đều đã thể hiện tiềm năng của mình, vì cặp song sinh này chơi tốt trong các đội riêng biệt cũng như khi chơi cùng nhau. Caleb sẽ chơi trận Chung kết NBA đầu tiên của anh ấy trong năm nay với Heat. Anh ấy cũng là người về nhì trong cuộc bầu chọn MVP của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Sẽ rất thú vị để xem liệu Caleb có giành được chiếc nhẫn trước người anh song sinh của mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *