Ngôi sao quần vợt người Pháp theo chân Nick Kyrgios, chỉ tham gia cùng người hâm mộ trước giải Úc mở rộng 2024 để chia sẻ “Khoảnh khắc độc quyền với người hâm mộ”

BẢN TÓM TẮT

  • Nick Kyrgios đã mở ra những con đường mới cho các cầu thủ đồng đội của mình kể từ khi ký hợp đồng với OnlyFans.
  • Một tay vợt trẻ người Pháp đã công bố thỏa thuận với OnlyFans, nơi anh sẽ ghi lại hành trình của mình trong giải ATP.
  • Giải Úc mở rộng 2024 sẽ chứng kiến ​​hai tay vợt Pháp đối đầu ở vòng mở màn.

ATP Tour đã chứng kiến ​​các tay vợt đảm nhận những vai trò mới trong hai năm qua. Người chơi bây giờ có một công việc để hoàn thành ngoài sân đấu. Nó chỉ là một thứ gì đó khác ngoài việc đi du lịch và thi đấu. Liên doanh mở rộng kiến ​​thức của họ và giúp đỡ họ khi họ nghỉ hưu. Một trong những tuyển thủ có bước đi táo bạo là Nick Kyrgios khi anh ký hợp đồng với OnlyFans.

Kyrgios công bố hợp đồng kinh doanh mới vào mùa giải trước. Nhiều người chơi đã tham gia nền tảng OnlyFans. Khi giải Úc mở rộng 2024 bắt đầu, một tay vợt khác đã gia nhập danh sách. Alexandre Muller tiết lộ thỏa thuận của anh ấy với OnlyFans trước cuộc đụng độ vòng mở màn ở Melbourne. Cầu thủ người Pháp sẽ chia sẻ quãng thời gian du đấu với người hâm mộ.

Alexandre Muller tham gia OnlyFans (Tín dụng hình ảnh: ATP Tour và Getty Images)

Muller hy vọng sẽ phát sóng những cảnh hậu trường, bao gồm những góc nhìn trước trận đấu và cảm xúc sau trận đấu, đồng thời quay phim chuyến đi vòng quanh thế giới của anh ấy cho nhiều sự kiện khác nhau. Tay vợt số 79 thế giới đã chia sẻ 11 bài đăng trên tài khoản OnlyFans của mình kể từ khi gia nhập vào tháng 1. Anh đã chia sẻ về sự hiện diện của mình tại nhà thi đấu Rod Laver và thông báo cho người hâm mộ về trận đấu sắp tới với người đồng hương Hugo Grenier.

Alexandre Muller đang để mắt tới màn trình diễn Grand Slam hay nhất ở Melbourne

Muller hy vọng sẽ tạo được ấn tượng tốt khi trở lại Australia. Lần cuối cùng anh thi đấu tại Australian Open là vào năm 2021. Muller lọt vào vòng hai, thua Diego Schwartzman trong các set liên tiếp. Kể từ đó, anh chỉ thắng ở Wimbledon, đạt kết quả tương tự khi thua Carlos Alcaraz. Tay vợt 26 tuổi cho đến nay đã thi đấu ở một giải Grand Slam.

Tay vợt trẻ có thể hy vọng cải thiện thành tích Grand Slam lần này. Anh ấy có thể gặp Daniil Medvedev ở vòng ba. Muller sẽ chơi trận mở màn vào ngày 15 tháng 1 và rất mong nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Anh ấy sẽ là cầu thủ được yêu thích nhất trong trận đấu với Gaston vì anh ấy đã chơi ba trận vòng loại. Muller có thể dẫn đầu với những cú đột phá mạnh mẽ trên sân cứng.

Ngôi sao đang lên được biết đến là người nhanh nhẹn trên sân và có thể giành được chiến thắng khó chịu trong vài ngày tới. Muller sẽ tìm cách giành quyền lực thông qua đường cuối sân để chống lại Grenier, người có thể gây ra những lỗi không thể bắt buộc từ đối thủ của mình. Gaston cũng chưa bao giờ vượt qua được vòng hai và rất mong muốn chấm dứt chuỗi trận thua của mình. Người hâm mộ nóng lòng được xem hai cầu thủ người Pháp thể hiện kỹ năng của mình tại Melbourne.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *