Ngôi sao WWE AJ tạo ra một hình xăm phi thường và ý nghĩa đằng sau nó

AJ Styles là một trong những đô vật nổi tiếng nhất thế giới. Nhà cựu vô địch WWE đã tự đặt tên cho mình bằng phong cách đấu vật bay bổng, kỹ năng quảng cáo đáng kinh ngạc và năng lực kỹ thuật của anh ấy. Styles đã hoạt động kinh doanh được khoảng 25 năm và được người hâm mộ cũng như đồng nghiệp đánh giá cao.

Người phi thường bắt đầu cuộc hành trình của mình trong NWA. Anh ấy nhanh chóng thu hút sự chú ý của WCW, người đã thuê anh ấy vào năm 2001. Sau một năm làm việc với WCW, Styles đã có một vài lần xuất hiện lẻ tẻ cho WWE (WWF vào thời điểm đó) trước khi từ chối hợp đồng phát triển. Sự nổi tiếng của AJ Styles đi kèm với Ring of Honor và TNA, lần lượt trải qua 4 và 12 năm thăng hạng. Anh ấy đã ra mắt WWE vào năm 2014 trong trận đấu Royal Rumble.

Styles đã chứng tỏ bản thân hết lần này đến lần khác trên võ đài với một sự nghiệp đáng kinh ngạc trên võ đài khiến anh trở thành một ngôi sao thu hút. Trong lần ra mắt đội hình chính của mình tại WWE, anh ấy đã đứng ở vị trí thứ ba trong Royal Rumble 2016. Anh ấy đối mặt với Roman Reigns, người đang ở trên võ đài vào thời điểm đó.

Người hâm mộ đã nổ tung khi họ nhận ra rằng AJ Styles, người rất được mong đợi trong WWE, đã xuất hiện khi “I’m Phenomenal” vụt sáng trên titantron. Nhà vô địch thế giới nhiều lần cũng là thành viên của phe Bullet Club nổi tiếng trong New Japan Pro-Wrestling.

Hình xăm của AJ Styles có ý nghĩa gì?

Di sản của Styles trên võ đài cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ vào những hình xăm của anh ấy. Styles có một hình xăm chữ ‘AJ’ lớn được viết trên lồng ngực bên phải của anh ấy. Hình xăm ‘AJ’ khổng lồ của cựu vô địch WWE được đánh dấu bằng một con số bên dưới. Trong khi ‘AJ’ là viết tắt của bốn đứa con của mình, Ajay Jones, Avery Jones, Albey Jones và Anney Jones, những con số hiển thị ngày sinh của họ.

Các số “05-03-05”, “02-14-07”, “09-15-09” và “10-08-14” biểu thị ngày sinh của đứa trẻ. Ngoài ra còn có một chiếc nơ nhỏ đã được khắc vào cuối ngày cuối cùng. Vẫn còn phải xem liệu AJ Styles có xăm hình để kỷ niệm giải đấu vật của anh ấy hay không.

Người hiện tượng đã trở thành một trong những ngôi sao của công ty và người ta kỳ vọng rằng anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp của mình một cách phong độ với một chức vô địch thế giới khác. AJ Styles sẽ cố gắng tận dụng tối đa những cơ hội được trao cho mình. Ở tuổi 45, có vẻ như anh ấy sẽ không còn quá nhiều trong bể. Vẫn còn phải xem liệu một giải vô địch thế giới khác có phải là một lựa chọn cho AJ Styles hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *