Ngôi sao WWE có tin nhắn dành cho bạn trai của Rhea Ripley, AEW Star Buddy Matthews – “Tôi chỉ làm phiền mọi người thôi”

Một siêu sao WWE nổi tiếng có một tin nhắn cho bạn trai của Rhea Ripley, Buddy Matthews. Ngôi sao mới đăng quang Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth ‘Freakin’ Rollins.

Kể từ khi trở thành Người nhìn xa trông rộng và Người cách mạng, Rollins đã được người hâm mộ toàn cầu yêu mến. Nhiều đến mức, bất cứ nơi nào trên thế giới anh ấy đến, mọi người đều hát theo bài hát chủ đề của anh ấy. Hơn nữa, Seth Rollins cũng góp phần khiến mọi người cười với nhân vật giải trí của anh ấy, giống như anh ấy đã làm với Rhea Ripley.

Tuần trước trên Raw, The Visionary đã ôm Rhea Ripley trong một trận đấu nhóm với The Judgement Day. Trên thực tế, anh ấy đã cố gắng tạo lại khoảnh khắc mang tính biểu tượng khi Shawn Michaels vô tình ôm Melina trên RAW vào năm 2006. Sau khoảnh khắc vui nhộn, Rollins đã phản ánh khoảnh khắc đó trong tập mới nhất của WWE’s The Bump. Anh ấy cũng tiết lộ những suy nghĩ đằng sau khoảnh khắc giải trí.

“Bạn biết đấy, tôi đã thấy phần mở đầu, tôi phải lấy nó. Tôi không biết nói gì khác. Nó ở đó để lấy. Và nó tạo nên một chương trình truyền hình hay, vui nhộn. Tôi hy vọng Rhea không quá khó chịu. Hy vọng Dom-Dom bé nhỏ không quá khó chịu Tôi hy vọng người bảo trợ cũ của tôi Murphy không quá khó chịu Tôi không biết tôi chỉ đang làm mọi người bực mình tôi đoán vậy [laughs]” Rollins tuyên bố.

Với tuyên bố của anh ấy, Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới là con người bình thường của anh ấy. Hơn nữa, nó cũng chiếm lĩnh internet và người hâm mộ thực sự yêu thích nó. Hơn nữa, The Visionary cũng phần nào phá vỡ kayfabe khi đề cập đến bạn trai ngoài đời thực của Ripley, Buddy Matthews, bằng cách gọi anh ta bằng tên WWE “Murphy”.

Rhea Ripley đã đưa ra lời cảnh báo cho Seth Rollins vì hành động của anh ta

Sau khi giành được danh hiệu Thế giới, Seth Rollins đã mở Raw để nói về chiến thắng của mình. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã bị gián đoạn bởi đối thủ của Night of Champions, AJ Styles. Sau đó, cả hai được chào đón bởi các thành viên của Ngày phán xét và sự tương tác cuối cùng đã trở thành một trận đấu sự kiện chính của nhóm gắn thẻ. Rollins cùng với AJ Styles đã đối đầu với Finn Balor và Damian Priest.

Trong sự kiện chính, một khoảnh khắc hài hước giữa Ripey và Rollins đã xảy ra. Tuy nhiên, rõ ràng nó không vui lắm đối với The Eradicator. Sau khi Raw được phát sóng, nhà vô địch nữ SmackDown đã lên Twitter để đưa ra lời cảnh báo dành cho Nhà vô địch hạng nặng thế giới.

Rhea Ripley phản ứng với một tweet có tư thế giữa cô ấy và Seth Rollins. kẻ hủy diệt loa tweeter, “Bạn sẽ phải hối hận vì điều này,” rõ ràng đề cập đến Rollins. Hơn nữa, dòng tweet có thể là dấu hiệu cho thấy mối thù tiềm ẩn giữa The Visionary và The Judgement Day. Trong khi đó, Vũ trụ WWE có thể chứng kiến ​​khoảnh khắc tiếp theo giữa Rollins và Ripley trên Raw vào thứ Hai tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *