Ngôi sao WWE Trish Stratus hẹn hò khi còn trẻ: Dwayne Johnson có quan hệ với Trish Stratus không?

WWE Hall of Famer Trish Stratus được coi là một trong những nhân vật vĩ đại nhất trong lịch sử của công ty. Cô ấy là người tiên phong trong môn đấu vật của phụ nữ thời hiện đại đồng thời tự nhận mình là một trong những người phụ nữ lôi cuốn nhất từng làm duyên cho vòng tròn vuông. Anh ấy xuất hiện lần đầu vào tháng 3 năm 2000 với tư cách là người hầu cho Test và Prince Albert. Sau đó, cô trở thành một vận động viên trên võ đài và giành được bảy danh hiệu dành cho nữ.

Hall of Fame là một gói hoàn chỉnh khi đi du lịch trong vòng của nó. Cô ấy không chỉ là một nghệ sĩ biểu diễn có năng lực mà còn cầm mic tuyệt vời trong khi xinh đẹp tuyệt vời. Coi cô ấy là một trong những người phụ nữ quyến rũ nhất trong lịch sử của công ty, không có gì ngạc nhiên khi Stratus được liên kết với một số siêu sao nam cùng thời với cô ấy.

Trong cuốn sách của mình, The Hardcore Truth: Câu chuyện về Bob Holly, cựu Siêu sao WWE cáo buộc Stratus không phải là một đô vật vĩ đại. Cô ấy cũng nói rằng sự nghiệp của cô ấy được thúc đẩy bởi mối quan hệ của cô ấy với The Rock. Tuy nhiên, Hall of Famer chưa bao giờ xác nhận tin đồn, thay vào đó nói rằng bạn trai khi đó của cô ấy đã ủng hộ việc cô ấy hôn The Rock trong một phân đoạn.

Stratus cũng được liên kết với Jeff Hardy, Christian và Chris Jericho. Hardy có quan hệ tình cảm với Trish Stratus và thậm chí còn hôn nhau trên màn ảnh. Cựu vô địch thế giới bị đồn hẹn hò ngoài đời. Tuy nhiên, đây phần lớn là suy đoán sai và chỉ có đối tác.

Tin đồn hẹn hò cũng nổ ra giữa Trish Stratus và Christian. Người thứ hai cùng đội với Chris Jericho nhưng sau đó có mối thù sau khi Christian đặt Stratus lên Bức tường Jericho sau khi bị phạt thẻ trong trận đấu. Stratus thoát ra, khiến Jericho, người bạn của Stratus vào thời điểm đó, lao ra và cứu anh ta. Điều này dẫn đến một trận đấu giữa Christian và Jericho tại WWE WrestleMania 20, trận đấu trước đó đã thắng. Sau đó họ trở thành một cặp đôi trên màn ảnh.

Stratus có nhiều liên hệ trên màn hình Sportster và Whatculture

Mặc dù người hâm mộ suy đoán rằng Christian và Trish Stratus đang hẹn hò vào thời điểm đó, nhưng điều đó không đúng. Toàn bộ câu chuyện được xây dựng xung quanh cốt truyện. Kịch bản cũng vậy khi Trish Stratus và Chris Jericho bắt đầu hẹn hò.

Trong khi họ ở bên nhau, một cặp đôi trên màn ảnh khác, Christian và Lita, đã hình thành. Cuối cùng có tin đồn rằng trong cốt truyện đó, Jericho và Stratus bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, điều đó không đúng, bởi vì The Ocho đã kết hôn với vợ mình, Jessica Lockhart.

Trish Stratus cuối cùng đã kết hôn với người yêu thời trung học của mình

Bất chấp những tin đồn xung quanh Trish Stratus và đối tác WWE của cô ấy, cô ấy chỉ thực sự hẹn hò với Ron Fisico. Fisico là bạn của anh ấy ở trường trung học, và cả hai gắn bó với nhau vì tình yêu đấu vật. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò khi họ học tại trường trung học Bayview ở Richmond Hill, Ontario và cuối cùng cùng nhau tham dự một buổi biểu diễn đấu vật.

Hall of Famer sau đó được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Renee Paquette trên phiên miệng, rằng anh ấy đang học y khoa trong khi Fisico tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hall of Famer có cơ hội trong WWE và được đối tác của anh ấy hỗ trợ rất nhiều.

Chỉ hai tuần sau khi Trish Stratus rút lui khỏi WWE năm 2006, cô kết hôn với Fisico. Hội trường danh vọng hiện có hai con với chồng. Anh ấy sẽ biểu diễn tại sự kiện Night of Champions sắp tới vào ngày 27 tháng 5. Cô ấy sẽ đối mặt với Becky Lynch trong một trận đấu sau khi bật The Man sau khi họ mất danh hiệu đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *