Ngôi sao WWE tương lai Arissa LeBrock không quan tâm đến sự căm ghét Jiu-Jitsu của cha Steven Seagal

Steven Seagal được biết đến với năng lực Aikido và là đai đen. Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một huấn luyện viên võ thuật ở Nhật Bản trước khi thành danh ở Hollywood. Ông đã đóng vai chính trong một số bộ phim, bao gồm cả Trên luật pháp, lực lượng tấn công, hợp đồng giết người, và gần đây nhất, Ngoài Pháp Luật. Trước đây anh ấy đã bày tỏ cảm xúc của mình về Brazil Jiu-Jitsu, điều mà con gái anh ấy, thực tập sinh WWE Arissa LeBrock, đã không lặp lại.

Arissa LeBrock đã trở nên nổi tiếng trong thế giới giải trí một thời gian trở lại đây. Anh ấy đã trở thành một ngôi sao đang lên và cũng từng là một vận động viên BJJ. LeBrock dường như không đồng ý với cha mình, khi anh ấy tuyên bố trong một bài đăng trên Instagram rằng BJJ là điều tuyệt vời nhất đã xảy ra với anh ấy sau khi giành chức vô địch vào năm 2018.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ✨Wristlock Le Brock✨™️ (@arissalebrock)

Trong bài đăng, anh cũng nói rằng trái tim của mình “RẤT ĐẦY ĐỦ” và anh biết ơn vì đã được trao cơ hội để tỏa sáng. Cầu thủ 29 tuổi này là con trai của Steven Seagal và người vợ thứ ba, Kelly LeBrock, người mà anh kết hôn năm 1987 trước khi ly thân năm 1996.

Steven Seagal nói gì về Brazil Jiu-Jitsu?

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Seagal đã nói rằng anh ấy không ủng hộ BJJ và nói rằng tất cả các trận đấu đều kết thúc với những người đứng trên mặt đất, điều này khiến những điều cơ bản của môn võ này trở nên dư thừa. Anh ấy cũng nói thêm rằng các samurai biết rằng nếu họ đi xuống đất, họ đã chết và tốt hơn là nên tấn công các bộ phận cơ thể lộ ra ngoài như đầu và cổ hơn là chân.

Nam diễn viên cho biết, “Khi mọi người nói ‘mọi cuộc chiến đều kết thúc trên mặt đất’ thì họ đã sai. 90 phần trăm các trận đánh mà tôi biết đều kết thúc với một bên hòa. Họ (samurai) biết nếu họ xuống đất, họ sẽ chết vì họ đang ở trên chiến trường.”

“Chúng tôi không muốn lặn trên mặt đất, và cũng như bao nhiêu thời gian mà những kẻ đó dành để cố gắng lặn dưới chân bạn và bắt bạn, chúng tôi dành nhiều thời gian để chặt đầu bạn hoặc đánh gục bạn hoặc móc mắt bạn ra. . hoặc xé toạc cổ họng của bạn hoặc cắt đứt cuống não của bạn khi bạn đến đó vì đầu và cổ của bạn sẽ bị lộ ra,” Seagal nói thêm.

Seagal bắt đầu tập luyện võ thuật với một người hàng xóm Nhật Bản thân thiện và bị ảnh hưởng rất nhiều bởi người đàn ông này, cuối cùng khiến anh quyết định đến Nhật Bản. Người đàn ông 71 tuổi là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Hollywood, đặc biệt là ở thể loại hành động.

Arissa LeBrock đã thử sức với WWE

Sau khi dành nhiều thời gian trong ngành công nghiệp giải trí, có vẻ như giấc mơ của con gái Steven Seagal, Arissa LeBrock nằm trong WWE vuông tròn. Anh ấy đã được huấn luyện bởi cựu WWE và ngôi sao AEW hiện tại Dusty Rhodes và đã làm rất tốt, theo cựu chiến binh này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ✨Wristlock Le Brock✨™️ (@arissalebrock)

LeBrock đã từng thử sức với WWE vào năm 2019, nhưng một chấn thương đáng tiếc đã khiến anh phải ngồi ngoài. WWE nổi tiếng về việc nuôi dưỡng những tài năng tốt nhất trên thế giới thông qua Trung tâm Hiệu suất ở Orlando và thương hiệu phát triển của nó, NXT. Vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với LeBrock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *