Người cản phá phòng thủ của Michigan Wolverines Kenneth Grant là ai và anh ta thực sự nặng bao nhiêu?


Kenneth Grant là một ngôi sao bóng đá người Mỹ chơi ở vị trí hậu vệ cho đội Michigan Wolverines. Là một trong những cầu thủ phòng ngự hay nhất bóng đá đại học Mỹ, Grant đã có phong độ tuyệt vời trong mùa giải này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cân nặng của Grant và cách anh ấy trở thành nhân vật chủ chốt của Người Sói.

Kenneth Grant sinh năm 2003 tại Merrillville, Indiana, với cha là Kenneth Grant Sr. và mẹ là Ewana Chatman. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại trường trung học Merrillville, nơi anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ tấn công và phòng thủ. Anh ấy là người có công trong việc dẫn dắt Merrillville đến một mùa giải bất bại. Sau khi tốt nghiệp trung học, Grant đăng ký vào Đại học Michigan.


Grant là cầu thủ không thể thiếu của Michigan Wolverines. Thể chất đáng kinh ngạc của anh ấy đã giúp Người Sói vẫn bất bại trong 10 trận đấu của họ cho đến mùa này. Mặc dù cầu thủ phòng ngự 20 tuổi này cao 6’3 inch nhưng anh ấy cũng giảm khoảng 20 pound trước mùa giải và hiện nặng 339 pound.


Tuy nhiên, dù nặng tới 339 pound nhưng Kenneth Grant vẫn nhanh như tên bắn khi chạy xuống sân. Anh ấy cũng đã ghi được thời gian được chứng nhận là 5 giây ở cự ly 40 yard. Đối với một cầu thủ bóng đá có thể lực như Grant, rất khó để ghi được khoảng thời gian như vậy. Tuy nhiên, với khả năng gánh tạ thành thạo, cùng với thể hình cường tráng, Grant chắc chắn có một tương lai tươi sáng phía trước khi đến với NFL.

Kenneth Grant thảo luận về việc giảm cân 20 pound của mình

Trong mùa giải trước, ngôi sao của Wolverines Kenneth Grant nặng khoảng 359 pound. Tuy nhiên, trong danh sách năm nay, Grant đã nhẹ hơn 20 pound. Trong một cuộc phỏng vấn, Grant đã nói về việc giảm cân của anh ấy và nó ảnh hưởng lớn như thế nào đến trận đấu và màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này. Anh ấy nói, “Nó đã thay đổi tôi rất nhiều, tôi có thể ra sân nhiều hơn. Tôi có nhiều sức chịu đựng hơn.


Anh ấy tiếp tục ghi nhận bài kiểm tra điều hòa đã giúp hiệu suất được cải thiện của anh ấy và anh ấy đã vượt qua một cách thoải mái. Anh thừa nhận việc giảm cân đã giúp anh trở nên nhanh nhẹn hơn và giúp anh đóng góp được nhiều hơn trong thi đấu. Cuối cùng, Grant cũng nói về việc có một sự cạnh tranh lành mạnh giữa anh ấy và đồng đội của anh ấy, Mason Graham, khi hai cầu thủ phòng ngự của Người Sói cạnh tranh để giành suất xuất phát.


Số liệu thống kê của trường trung học Kenneth Grant

Kenneth Grant đã có một sự nghiệp bóng đá ở trường trung học đáng chú ý. Như đã đề cập, anh ấy đã giúp đội của mình đạt được một mùa giải bất bại thường xuyên và thành tích chung cuộc là 12-1. Trong năm học cơ sở của mình, anh ấy chỉ chơi một trận và ghi được một lần chạm bóng. Trong năm cuối cấp, Grant đã trở nên sống động và đưa ra một số số liệu thống kê ấn tượng.

Kenneth Grant trong những ngày học trung học Merrillville (Credit: NWI Times và Merrillville High School Athletics)

Khi còn là đàn anh, Grant đã đăng ký 38 pha tắc bóng, 13,4 pha cản phá và 5,4 lần phá bóng. Ngoài ra, anh ấy còn có 8 pha cản phá, bao gồm 4 lần ghi bàn, 2 quả phạt đền và 2 lần ghi thêm điểm. Ngoài ra, anh ấy còn tiếp tục đăng ký một lần chạm bóng (thông qua MaxPreps).


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *