Người chú 81 tuổi của Dwayne Johnson chia sẻ chẩn đoán y khoa, cung cấp thông tin cập nhật về việc nhập viện của ông

BẢN TÓM TẮT

  • Chú của Dwayne Johnson, Afa Anoa’i, đang phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe, phải trải qua ca phẫu thuật tim và chiến đấu với bệnh viêm phổi.
  • Việc Afa Anoa’i nhập viện, bao gồm cả việc đặt ống thông tim, đã làm dấy lên mối lo ngại trong cộng đồng đấu vật chuyên nghiệp.
  • Vượt qua thử thách về bệnh viêm phổi và tim mạch, cô chia sẻ về sự kiên cường của mình: “Tôi đã bị loại ngay lúc 1 giờ”.

Chú của Siêu sao WWE Dwayne Johnson, Afa Anoa’i là một nhân vật nổi tiếng trong làng đấu vật chuyên nghiệp Thế giới. Tuy nhiên, anh ấy đã rút lui khỏi vòng tròn bình phương. Trong khi đó, ngoài vai trò là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu, Afa còn là một nhà quản lý đô vật chuyên nghiệp. Cùng với đó, sau khi nghỉ hưu, anh ấy đã tham gia chương trình khuyến mãi World Xtreme Wrestling.

Tuy nhiên, điều đáng nói là Afa Anoa’i trước đây từng là thành viên của WWF/WWE. Trong thời gian thăng hạng ở Stamford, Afa đã thể hiện những kỹ năng đặc biệt. Anh ấy cũng đã ba lần giành chức vô địch WWF Tag Team Championship với Sika. Ngoài ra, anh còn được giới thiệu vào WWE Hall of Fame Class năm 2007. Nhờ đó, sau này anh trở nên nổi tiếng với cái tên Afa the Wild Samoan.

Trong khi đó, thời gian gần đây có một số thông tin cập nhật về ông chú 81 tuổi của Dwayne Johnson. Trước đó vào tháng 12 năm 2023, có thông tin cho rằng Afa đã trải qua hai ca phẫu thuật tim. Cũng có thông tin cho rằng anh ấy có thể cần thay van.

Tuy nhiên, sau đó vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, có thông tin cho rằng Afa phải nhập viện do Viêm phổi. Cũng có thông tin cho biết, khi đến bệnh viện, Afa bị một cơn đau tim nhẹ. Sau đó, người ta biết rằng Afa bị cơn đau tim nhẹ thứ hai vào ngày hôm sau.

Cùng với đó, người ta tuyên bố rằng anh ấy sẽ cần được đặt ống thông tim. Ngoài ra, anh ta sẽ bị giam giữ tại bệnh viện để theo dõi và quan sát thêm. Đây là một tin đau lòng đối với toàn bộ cộng đồng đô vật chuyên nghiệp và họ đang háo hức chờ đợi thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của Afa.

Afa Anoa’i đã được xuất viện

Khi những người hâm mộ Afa the Wild Samoan háo hức chờ đợi thông tin cập nhật về sức khỏe của anh ấy, lời cầu nguyện của họ gần đây đã thành hiện thực. Các bản cập nhật đã thu hút sự chú ý về tình trạng của Afa và có thông tin cho rằng WWE Hall of Famer đã được xuất viện.

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2024, WXW Wrestling đã đưa tay cầm ‘X’ của họ lên sóng. Trong bài đăng có thông tin cho biết Afa sẽ xuất viện trở lại sau khi chiến đấu với bệnh viêm phổi và hai cơn đau tim nhẹ. Cũng thông báo rằng Afa đã đưa ra thông tin cập nhật và tuyên bố rằng anh ấy đã bị đuổi thành công vào ngày 1.

Tờ giấy ghi “Đã có những ngày buồn bã, nhưng Pops thân mến, #WWE Hall of Famer Afa the Wild Samoan, hôm nay sẽ từ bệnh viện về nhà! Anh ấy đã chiến đấu với bệnh viêm phổi và hai cơn đau tim nhẹ, nhưng theo cách nói của anh ấy: “Tôi bị đuổi khỏi nhà lúc 1 giờ!”

Vì vậy, có vẻ như mặc dù tình trạng sức khỏe của Afa ban đầu rất đáng báo động nhưng anh đã bình phục và xuất viện về nhà. Như đã nói, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với WWE Hall of Famer trong những ngày tới. Ngoài ra, giờ đây người hâm mộ của anh ấy sẽ mong chờ những cập nhật tích cực hơn về anh ấy trong tương lai.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *