Người đại diện của Lionel Messi không thể đảm bảo FC Barcelona trở lại vào lúc này, rời Miami và phái đoàn Saudi trong bóng tối

Vài giờ qua rất quan trọng khi Lionel Messi tiến gần hơn đến việc trở lại FC Barcelona. Sau khi chơi trận cuối cùng cho PSG cách đây ít ngày, Messi đã sẵn sàng tìm CLB mới. Có nhiều lời đề nghị dành cho Messi từ Saudi Arabia và MLS. Tuy nhiên, bùa hộ mệnh người Argentina được cho là muốn trở lại câu lạc bộ cũ của mình.

Đầu ngày hôm nay, cha của Lionel Messi, Jorge Messi, đồng thời là người đại diện của anh, đã được nhìn thấy trong cuộc gặp với chủ tịch của FC Barcelona, ​​​​Joan Laporta. Jorge Messi ngay sau đó đã bị một nhóm phóng viên bao vây đòi cập nhật tình hình chuyển nhượng của Messi. Trước sự vui mừng của người hâm mộ Barca, Jorge cuối cùng cũng thừa nhận rằng Messi muốn trở lại Barcelona.

Jorge Messi xác nhận mong muốn trở lại FC Barcelona của Lionel Messi (Tín dụng: Twitter)

Jorge nói, “Leo muốn trở lại Barcelona và tôi muốn thấy anh ấy trở lại Barça. Chuyển đến Barça là một lựa chọn rõ ràng.” Tuy nhiên, các báo cáo khác nói rằng FC Barcelona vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức cho Messi. Trong vài ngày qua, trại của Messi được cho là đã yêu cầu FC Barcelona đưa ra lời đề nghị cho họ trong vòng 10 ngày. Tuy nhiên, câu lạc bộ không thể làm như vậy vì La Liga vẫn chưa phê duyệt kế hoạch khả thi về kinh tế.

Dù La Liga hiện đã thông qua nhưng Lionel Messi vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ gã khổng lồ Tây Ban Nha. Hơn nữa, trại của Lionel Messi có Có chuyện gì vậy bây giờ đồng ý cho Barcelona không gian thở để đưa ra một giải pháp sáng tạo. Tuy nhiên, trong khi Barca đang chuẩn bị lời đề nghị từ Messi, thì có áp lực mạnh mẽ từ Ả Rập Xê Út để mời Lionel Messi tham gia cùng họ.

Bộ trưởng Thể thao Saudi Arabia xác nhận chuyển nhượng Lionel Messi cho Al-Hilal

Có hai khía cạnh thú vị trong câu chuyện chuyển nhượng của Lionel Messi. Một mặt, FC Barcelona đã cố gắng hết sức để đưa ra lời đề nghị cho Messi trong bối cảnh họ đang gặp khó khăn về tài chính. Trong khi đó, ở chiều ngược lại, CLB Al-Hilal của Ả Rập Xê Út sẵn sàng cung cấp cho Messi bản hợp đồng lớn nhất chưa từng có trong lịch sử bóng đá. Tuy nhiên, có vẻ như thỏa thuận trị giá 1,2 tỷ đô la không đủ để khiến Messi rời bỏ câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy.

Dù đưa ra lời đề nghị cực khủng nhưng Messi vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị của Al-Hilal. Hôm qua, có thông tin cho rằng đại diện của Saudi Arabia đã vội vã tới Paris để chốt thương vụ Messi. Hơn nữa, Bộ trưởng Thể thao của Ả Rập Xê Út Abdulaziz Al-Faisal đã làm dấy lên nhiều đồn đoán hơn sau khi ông tuyên bố rằng vụ chuyển nhượng của Messi đến Al-Hilal có thể được cho là đã đạt được thỏa thuận.

Anh ấy nói, “Benzema và Messi tới Saudi Arabia? Chờ thông báo chính thức từ CLB. CLB sẽ thông báo trong thời gian tới.” Mặc dù dự đoán của anh ấy về vụ chuyển nhượng Karim Benzema đã được xác nhận, nhưng tình hình chuyển nhượng của Messi vẫn chưa có hồi kết. Có thông tin cho rằng trong vài ngày tới, người hâm mộ sẽ sớm biết được CLB của Lionel Messi đã chọn là đội bóng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *