Người đàn ông bí ẩn tại UFC Vegas 84 thu hút sự chú ý

BẢN TÓM TẮT

  • Người đàn ông có khuôn mặt bí ẩn xuất hiện tại UFC Vegas 84.
  • Chael Sonnen đã đăng về nó trên Instagram của mình và yêu cầu những người theo dõi anh bình luận về tên của người đàn ông.

Chael Sonnen đã phát hiện ra điều mà nhiều người chắc chắn đã bỏ lỡ tại UFC Vegas 84. Một người đàn ông được phát hiện ở phía sau trong sự kiện chính của đêm. Sonnen tìm thấy hình ảnh và đăng nó lên Instagram. Anh ta yêu cầu những người theo dõi mình xác định danh tính người đàn ông có vẻ hói đầu và đeo kính râm.

Cựu binh UFC đăng hình ảnh kèm chú thích: “Ông này là ai? Người đầu tiên xác định được người đàn ông bí ẩn đẹp trai này là chiếc áo phông của Bad Guy Inc.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Chael Sonnen (@sonnench)

UFC Vegas 84 là sự kiện UFC đầu tiên của năm 2024. Sự kiện diễn ra vào ngày 13 tháng 1 năm 2024, tại cơ sở UFC Apex, ở Enterprise, Nevada. Magomed Ankalaev và Johnny Walker dẫn đầu sự kiện bằng một số trận đánh nhau căng thẳng trên quân bài.

Ở ván bài chính, hạng nặng Waldo Cortes-Acosta đã đánh bại Andrei Arlovski bằng quyết định nhất trí. Trong trận đấu hạng trung, Brunno Ferreira đã đánh bại Phil Hawes bằng KO. Bantamweight Mario Bautista đã đánh bại Ricky Simón bằng quyết định nhất trí. Trong sự kiện đồng chính của đêm, Jim Miller hạng nhẹ đã đánh bại Gabriel Benítez.

Sự kiện chính là trận đấu thứ hai giữa cựu ứng cử viên vô địch hạng nhẹ hạng nặng UFC Ankalaev và Walker. Các võ sĩ đã gặp nhau tại UFC 294 vài tháng trước khi trận đấu kết thúc trong thế không phân thắng bại. Ankalaev đã dùng đầu gối phạm lỗi khiến cầu thủ người Brazil không thể tiếp tục.

Tại UFC Vegas 84, Ankalaev đã đưa ra quyết định một cách hợp pháp trong bối cảnh người đàn ông bí ẩn xuất hiện. Trong bài đăng trên Instagram của Sonnen, người đàn ông này được phát hiện ở hiệp đầu tiên khoảng hai phút. Đồng thời ở hiệp thứ hai, võ sĩ người Nga đã KO. Ankalaev đã giành được giải Performance of the Night cùng với Jim Miller, Brunno Ferreira và Marcus McGhee.

Người hâm mộ thử đoán người đàn ông bí ẩn tại UFC Vegas 84

Nhiều người hâm mộ đã bình luận dưới bài đăng của Sonnen về người đàn ông bí ẩn tại UFC Vegas 84. Đã có hơn 1550 bình luận về bài đăng này trong bảy giờ. Nhiều người hâm mộ đoán người đàn ông hói đầu là cựu võ sĩ MMA người Mỹ, Tito Ortiz.

Thay vào đó, nhiều người hâm mộ đoán đó là vận động viên chạy bộ người Mỹ David Goggins. Nhiều người hâm mộ cũng bình luận hài hước về cái tên DB Cooper. DB Cooper là “một trong những bí ẩn chưa được giải đáp nhất của FBI”.

Phản ứng của người hâm mộ với người đàn ông bí ẩn.

Một người hâm mộ đã viết, “Tony Ferguson David Goggins lai.” Một người hâm mộ khác đã viết, “Ian Garry cổ điển ngồi trong góc và quan sát.”

Tuy nhiên, câu trả lời thực sự vẫn chưa được biết. Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn nhận ra người đàn ông trong ảnh hoặc truy cập Instagram của Sonnen và bình luận tên của người đàn ông đó để có cơ hội giành giải thưởng.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *