Người đàn ông Brock Lesnar là ai? Người hâm mộ WWE phá vỡ sự im lặng sau những cáo buộc từ Janel Grant

BẢN TÓM TẮT

  • Cựu chiến binh WWE Brock Lesnar gần đây đã bị nêu tên trong vụ kiện buôn bán tình dục chống lại Vince McMahon.
  • Trong đơn kiện do Janel Grant đệ trình, cựu nhân viên WWE đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng chống lại huyền thoại trên võ đài.
  • Vài tuần sau khi đơn kiện được đệ trình, Brock Lesnar Guy đã đệ đơn giải quyết các cáo buộc chống lại The Beast.

Brock Lesnar là một trong những công nhân thống trị nhất trong lịch sử WWE, và thành tích của anh ấy đã nói lên điều đó. Từ trải nghiệm đầu tiên ở công ty khi còn là tân binh cho đến khi trở lại vào năm 2012 và tiếp tục làm đàn ông, The Beast luôn có sức hút rất lớn trong sự nghiệp.

Với cá tính của đô vật chuyên nghiệp 46 tuổi, anh đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới. Nhưng nếu chúng ta nói về một trong số những người hâm mộ anh ấy đang được chú ý thì đó chính là “Brock Lesnar Man”. Anh ấy đã được biết đến với cái tên này trong hơn một thập kỷ và siêu fan cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng sau những lời buộc tội từ Janel Grant.

Điều này xảy ra sau khi một người dùng Twitter đăng ảnh của anh ấy và hỏi: “TF LÀ CHÚNG TÔI GỌI NGAY BÂY GIỜ?!“Đáp lại điều này trên X, nhân vật đấu vật nổi tiếng đã viết,”Bạn biết. Đôi khi tôi không biết mình là ai nữa.” Câu trả lời này đã thu hút được sự chú ý ngay lập tức và mọi người đang tự hỏi anh ấy thực sự là ai. Vậy hãy cùng tìm hiểu mọi thứ về anh ấy nhé.

Brock Lesnar Guy tên thật là Michael Corcoran, nhưng anh được biết đến trong vũ trụ WWE bằng cái tên đặc biệt. Michael là một siêu sao truyền thông xã hội và anh ấy khá tích cực trên Twitter, với gần 54.000 người theo dõi trên nền tảng này. Sự cường điệu xung quanh những người hâm mộ này cao đến mức chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu phải thừa nhận mức độ phổ biến của nó.

Công ty đã đề cập đến Corcoran trên trang web của họ với bài viết “10 cổ động viên nổi tiếng nhất trong lịch sử giải trí thể thao”. Điều khiến anh chàng đặc biệt hơn nữa là siêu fan này chính là cái tên đầu tiên có mặt trong danh sách. Sự công nhận như vậy là minh chứng cho thấy những người hâm mộ này thực sự giữ một vị trí rất đặc biệt trong số những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp.

Michael Corcoran đã trở thành Người đàn ông của Brock Lesnar như thế nào?

Đúng là Michael Corcoran là một trong những người hâm mộ nổi tiếng nhất của WWE, nhưng nhiều người thắc mắc làm thế nào chính xác anh ấy lại trở thành Người đàn ông của Brock Lesnar. Để trả lời điều đó, anh đã được giới thiệu với những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2012, khi The Beast bất ngờ quay trở lại chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu vào đêm sau WrestleMania 28.

Khi Brock đắc thắng quay trở lại bằng cách đánh lạc hướng John Cena, máy quay hướng về phía Michael, người đang tạo dáng cho Lesnar trước đám đông. Đó là lần đầu tiên người xem nhìn thấy Corcoran, và giữa sự yêu mến mà anh nhận được, anh đã được người hâm mộ đặt cho cái tên đặc biệt này.

Brock Lesnar Guy được phát hiện lần đầu tiên vào năm 2012 (Credit- WWE)

Kể từ ngày đó, Brock Lesnar Guy đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong làng đô vật chuyên nghiệp và thường xuyên xuất hiện trong các buổi biểu diễn trên khắp thế giới. Chương trình khuyến mãi không chỉ có trụ sở tại Stamford, mà Michael còn được nhìn thấy tại các sự kiện AEW, điều này cho thấy anh ấy là một người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp lớn đến mức nào.

Chính xác thì cáo buộc chống lại The Beast là gì?

Michael Corcoran đã gây được sự chú ý vì vụ kiện của Janel Grant, trong đó cũng có nhắc đến tên Brock Lesnar trong đó. Nhưng những người không biết toàn bộ sự việc liên quan đến Vince McMahon đã hỏi chính xác những lời buộc tội chống lại The Beast là gì.

Để trả lời những người hâm mộ như vậy, cựu nữ nhân viên WWE đã đệ đơn kiện Vince McMahon về tội buôn bán người. Trong vụ kiện chống lại người đàn ông 78 tuổi, Janel cũng nêu tên Lesnar trong vụ kiện. Anh ấy đề cập rằng Vince đã sử dụng hình ảnh rõ ràng của mình để ký hợp đồng với ngôi sao UFC trở lại quảng cáo và người hâm mộ ngay lập tức xác định rằng đó là Lesnar.

Ngoài ra, Grant còn tuyên bố rằng Kennedy đã đưa số điện thoại của mình cho The Beast Incarnate và họ đã có một cuộc trò chuyện. Đưa ra yêu sách thậm chí còn lớn hơn đối với đô vật chuyên nghiệp, cô tuyên bố trong vụ kiện rằng sau đó cô bị buộc phải gửi video quay cảnh mình đi tiểu cho siêu sao.

Mặc dù chưa có gì được chứng minh chống lại cựu vô địch WWE, nhưng chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu đã cố gắng cắt đứt mọi quan hệ với nghệ sĩ biểu diễn kỳ cựu của họ. Trong diễn biến mới nhất trong trường hợp này, Brock gần đây đã được thay thế bởi The Cenation Leader trong đoạn giới thiệu trò chơi 2K24. Những hành động như vậy cho thấy công ty đang tìm mọi cách để cứu lấy danh tiếng của mình giữa câu chuyện buôn bán tình dục.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *