“Người đàn ông chấn thương” – Novak Djokovic mắc kẹt sau khi Jack Whitehall chia sẻ câu chuyện về cây bút* của mình

Jack Whitehall là một diễn viên và diễn viên hài nổi tiếng người Anh. Trong những năm qua, cô đã chia sẻ những câu chuyện khiến người hâm mộ chia rẽ. Ngôi sao quần vợt người Serbia Novak Djokovic đã nhận được rất nhiều lời nói đùa của Jack khi họ xuất hiện trên chương trình của James Corden vài năm trước.

Cuộc phỏng vấn này bắt đầu từ năm 2017, khi cả Novak và Jack đều có mặt ‘Đêm muộn với James Corden’ cùng nhau. Đó là một tình tiết thú vị khi những người được phỏng vấn chia sẻ một số giai thoại hài hước. Tuy nhiên, có một câu chuyện đặc biệt nổi bật và nó cũng khiến Novak ngạc nhiên. Whitehall có thể biến ngay cả câu chuyện trần tục nhất thành câu chuyện hài hước nhất, nhưng câu chuyện này cũng hài hước không kém.

Anh ấy đã khiến khán giả, đặc biệt là Novak, cảm động khi kể lại những khoảnh khắc lan truyền trong cuộc đời mình. Nữ diễn viên hài mô tả thật kinh hoàng khi phát hiện ra những bức ảnh về vùng kín của cô đã lan truyền trên mạng. Jack cố gắng nhờ luật sư im lặng nhưng sau đó anh ta thay đổi quyết định.

Câu chuyện trở nên cuồng loạn khi người bạn, người đã tìm thấy bức ảnh được cho là của cô, đã chia sẻ liên kết với Whitehall. “Nó xuất hiện trên màn hình của tôi—100% không phải là ảnh của tôi, nhưng đó là chiếc bút đẹp nhất* tôi từng thấy. Thật không thể tin được!” Djokovic cũng đưa tay bịt tai khi Jack giải thích về bức ảnh.

Khi video này được lan truyền một lần nữa trên mạng xã hội, những người hâm mộ quần vợt đã rất thích thú với nó. Phản ứng của Novak đã nhận được những phản ứng hài hước từ người hâm mộ. Một người dùng đã nhận xét, “Người đàn ông đang bị tổn thương.” Dưới đây là một số phản ứng khác về clip.

Novak Djokovic rõ ràng vừa buồn cười vừa xấu hổ trước toàn bộ câu chuyện. Tuy nhiên, đó không phải là lần duy nhất Novak bị ghi hình.

Novak Djokovic có khoảnh khắc lúng túng ở ATP Finals

Tay vợt người Serbia hiện đang theo đuổi chiếc cúp Nitto ATP Finals thứ bảy tại Turin. Anh ấy đã khởi đầu tốt trước Holger Rune trước khi Jannik Sinner kết thúc chuỗi 19 trận thắng của mình. Đó là một trận đấu sinh tử với Hubert Hurkacz, và Novak đã vượt qua được giới hạn.

Hurkacz cùng những người khác ở Turin vào sân thay người vào phút cuối cho Stefanos Tsitsipas. Anh ấy đã cầm cự rất tốt trước Novak trước khi thua trong ba set.

Có một khoảnh khắc khó xử sau khi Djokovic đánh bại Hurkacz (Credit: Radio Polskie, TennisUpToDate)

Sau chiến thắng của anh ấy, có một khoảnh khắc khó xử giữa Novak và người phỏng vấn. Những người phỏng vấn đã hỏi anh ấy tại sao trông khó chịu trong set thứ hai, và Djokovic đã đưa ra một câu trả lời đơn giản. “Tại sao tôi lại thất vọng? Tôi bị mất một bộ, đó là chuyện bình thường,” anh ấy đã trả lời (thông qua Tennis Up To Date).

Novak Djokovic cuối cùng đã lọt vào bán kết giải đấu cuối năm. Đó không phải là một trận đấu dễ dàng trước Hurkacz, nhưng chiến thắng của Sinner trước Rune đã củng cố vị trí của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *