“Người đàn ông này không phải là con người” – Nhà vô địch hạng trung UFC Sean Strickland thừa nhận lớn về “di sản” của mình và sự lo lắng của người hâm mộ

Hầu hết người hâm mộ đều coi thường cơ hội của Sean Strickland khi được thông báo anh sẽ thách đấu Israel Adesanya để tranh đai hạng Middleweight tại UFC 293. Nhưng anh đã khiến cả thế giới MMA bất ngờ khi hạ gục nhà vô địch đang thống trị một cách thuyết phục. Võ sĩ người Mỹ trung thực đến mức tàn nhẫn đã gây ra một trong những rắc rối lớn nhất trong lịch sử MMA.

Quảng cáo

Kể từ đó, Strickland tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng những trò hề bên ngoài hình bát giác. Chỉ vài ngày sau khi giành được chiếc đai hạng trung đáng thèm muốn, Strickland đã đăng một đoạn video nói rằng anh đã bẻ được nó. Anh ta tiến hành sửa nó bằng băng keo và nói đùa rằng đó thực sự là một bản nâng cấp.

Một lúc sau, một đoạn video quay cảnh Strickland xuất hiện trong đó anh ta đang đuổi theo một người đàn ông bằng súng phun lửa. Người có được trò đùa đó là Hans Molenkamp. Cả hai được nhìn thấy đang cười trong video và Molenkamp đã chú thích một cách vui nhộn cho video rằng: “Tôi yêu mùi tóc cháy vào buổi sáng“.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Hans Molenkamp (@hansmolenkamp)

Strickland không có dấu hiệu dịu đi và video mới nhất của anh ấy là bằng chứng. Anh ấy bắt đầu bằng việc nói rằng bạn gái của anh ấy, KJ, xuất thân từ một gia đình chủ doanh nghiệp giàu có. Sau đó, anh ấy đã đưa ra một so sánh hài hước khi nói rằng anh ấy đến từ “tổ tiên” tài xế xe tải và nhân viên pha chế có thể đánh vợ.

Đối với những người chưa biết, Strickland đã thừa nhận rằng anh xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó. Cha anh là một kẻ nghiện rượu và thường đánh đập mẹ anh. Sự thật đáng buồn như vậy, rõ ràng là anh ấy có ý nói đùa. Hai người đàn ông còn lại trong video không khỏi bật cười khi nghe những gì anh nói.

Quảng cáo

Một người hâm mộ bày tỏ sự đánh giá cao sự trung thực của anh ấy bằng cách bình luận: “Anh ấy quá thật“. Một người khác khen ngợi anh ta bằng cách nói: “Người đàn ông này không phải là con người. Anh ấy là DÊ“. Người hâm mộ đăng video này đã chỉ ra dòng chú thích cuồng loạn trên áo phông của Strickland và nói: “Thích quần áo quá“.

Như các bình luận cho thấy, người hâm mộ đang hâm mộ vị vua hạng trung mới đăng quang. Strickland nổi tiếng là một tay súng bắn thẳng, việc tiết lộ lý lịch gia đình anh chỉ là một ví dụ. Và mặc dù có thể thiếu kỹ năng PR nhưng Strickland đã nhanh chóng nhận được sự tôn trọng của nhiều người khi giành chiến thắng trước Adesanya. Khẩu hiệu rõ ràng trên áo thun của anh cho thấy anh không tuân theo khuôn mẫu truyền thống và sẵn sàng trở thành nhà vô địch.

Quảng cáo

Sean Strickland vượt qua quá khứ khó khăn để trở thành nhà vô địch

Mặc dù Strickland thường giễu cợt nguồn gốc của mình nhưng những tổn thương mà anh ấy trải qua không phải là điều đáng cười. Strickland tiết lộ sự thật rằng cha anh là một người nghiện rượu lạm dụng và sau đó nghiện ma túy. Anh tiếp tục nói rằng mẹ anh đã dùng anh như một lá chắn trước những đòn đánh của cha anh. Anh ấy cũng tiết lộ rằng ông nội của anh ấy là một người phân biệt chủng tộc và anh ấy là một người theo chủ nghĩa phát xít mới ở tuổi thiếu niên.

Strickland giải thích rằng anh ghét cha mình đến mức nào. Một ngày nọ, cha anh đang nằm trên giường với khẩu súng trên tay và nghĩ đến việc tự sát. Strickland nói rằng lẽ ra cha anh phải làm điều đó vì ông là một người nghiện ma túy và bị vợ bỏ rơi. Sau đó, anh ta lấy khẩu súng, lên đạn và đưa lại cho cha mình, nói với ông rằng ông nên dí súng vào đầu và bóp cò.

Quảng cáo

Anh ví nó như “đặt con chó xuốngchứ không phải tiếp tục sống một cuộc sống khốn khổ. Mặc dù những gì đã xảy ra thật đáng lo ngại nhưng điều đáng chú ý là Strickland đã chọn sử dụng nó để tạo ra hiệu quả tích cực.

Điều đáng buồn hơn nữa là câu chuyện cha của Strickland đã nói với anh khi anh sắp chết vì bệnh ung thư. Khi cô hấp hối, cha của Strickland thừa nhận rằng ông đã lạm dụng cô và mẹ cô. Sau đó anh ấy đã xin lỗi và nói rằng ít nhất anh ấy không ngược đãi cô ấy.

Quảng cáo

Strickland ghi nhận võ thuật đã cứu anh khỏi con đường đen tối. Hành trình từ tuổi trẻ u ám đến nhà vô địch như ngày hôm nay thật đầy cảm hứng. Và bất chấp mọi lời chỉ trích mà anh ấy phải chịu đựng, lòng biết ơn mà anh ấy dành cho người hâm mộ của mình thực sự rất ấm lòng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *