“Người đàn ông sử dụng Madrid để có mức lương cao hơn tại PSG” – Người hâm mộ phản ứng khi Kylian Mbappé trêu chọc tương lai với câu lạc bộ của anh ấy bây giờ

Có vẻ như còn có một bước ngoặt khác trong câu chuyện Kylian Mbappé-Real Madrid không bao giờ kết thúc. Đã khá lâu kể từ khi người hâm mộ bóng đá chứng kiến ​​tin đồn về việc Kyabola gia nhập Real Madrid vào mỗi mùa hè. Trong khi mọi người đều nghĩ rằng thương vụ này sẽ diễn ra trong năm nay thì một lần nữa, một lần nữa, anh lại lựa chọn ở lại PSG.

Vài ngày trước, Real Madrid đã đưa ra một tuyên bố trong đó họ tuyên bố rằng họ đã ngừng nỗ lực ký hợp đồng với Kylian Mbappé. Gã khổng lồ Tây Ban Nha nhắc lại rằng ngay cả khiMbappe rời PSG vào mùa hè tới, họ sẽ không còn quan tâm đến anh nữa. Dù không ký hợp đồng với tiền đạo hàng đầu nhưng thần đồng người Brazil Endrick sẽ gia nhập câu lạc bộ vào năm tới.

Mặc dù những bình luận mới nhất của Kylian Mbappe cho thấy câu chuyện về Real Madrid còn lâu mới kết thúc. Theo tin tức gần đây, Mpbapp đã nói rằng “sẽ có thời gian để nói chuyện” khi tiền đạo người Pháp bước vào tháng cuối cùng của hợp đồng với PSG. Sau tranh chấp về tương lai tại PSG vào mùa hè này, Mbappé đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2025 với CLB Paris.

Nguồn hình ảnh, CNN and X

Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ đã chán ngấy những tin đồn về Neymar-Madrid. Ngay khi tin tức bắt đầu lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội, hàng nghìn người hâm mộ đã chia sẻ suy nghĩ của họ. Một người dùng thậm chí còn đi xa hơn khi viết: “Người đàn ông sử dụng Madrid để được trả lương cao hơn tại PSGTuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể trả lời được liệu Mpbappe tiếp tục ở PSG hay quyết định gia nhập Real Madrid vào năm sau.

Kylian Mbappé phản ứng giận dữ khi được hỏi về tương lai tại PSG

Bất chấp những bình luận gần đây của Kylian Mbappé, anh đã có phản ứng khá tức giận cách đây vài ngày khi được hỏi về tương lai tại PSG. Ngôi sao 24 tuổi dường như mất bình tĩnh trong cuộc họp báo trước trận giao hữu giữa Pháp với Gibraltar. Như một nghi thức trong hầu hết mọi cuộc phỏng vấn, Mbappé được yêu cầu bình luận về tương lai của anh tại câu lạc bộ Pháp.

Tuy nhiên, Mbapp có vẻ hơi khó chịu trước câu hỏi này. Đội trưởng mới được bổ nhiệm của Pháp nóiĐó là điều tôi không muốn nói đến.Anh ấy cũng tuyên bố rằng đã có một cuộc tranh cãi lớn cách đây vài tháng sau khi anh ấy công khai bày tỏ mong muốn không tiếp tục gắn bó với PSG sau năm 2024.

Ông kiên quyết yêu cầu các phóng viên tập trung vào đội tuyển quốc gia đã thể hiện phong độ tốt. Ngoài ra, ngôi sao của PSG cũng nhắc lại mong muốn từ chối nói về bản thân. Mbappe cho biết anh không muốn nói về tương lai ở PSG vì mọi chuyện sẽ được giải quyết vào ngày này hay ngày khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *