Người hâm mộ có được hoàn tiền sau khi hủy giải Emilia-Romagna Grand Prix tại Imola không?

Emilia Romagna Grand Prix rất tiếc đã bị hủy bỏ. Sau cơn mưa lớn tại Imola, cơ quan quản lý của Công thức 1 bao gồm Chính phủ Ý, đã quyết định không tổ chức Grand Prix do vấn đề an toàn cho các đội và người hâm mộ.

Khi chúng ta bước vào tuần đua Imola, khu vực xung quanh đường đua đang có mưa lớn. Sẽ không an toàn cho người hâm mộ khi đi đến đường đua cho giải Grand Prix.

Trước khi cơn mưa lớn bắt đầu, đội đã bắt đầu dỡ thiết bị lên đường đua. Nhiều thành viên trong đội bị mắc kẹt trong khách sạn, sân bay, v.v. Các quan chức theo dõi đã đóng cửa đường đua khi mưa trở nên tồi tệ hơn vào thứ Ba.

Các đội được phép vào lại đường đua vào thứ Năm sau khi Grand Prix bị hủy bỏ. Đội hy vọng sẽ đóng gói và vận chuyển tất cả các thiết bị đến Monaco vào cuối tuần tới để tham dự giải Grand Prix.

Sau khi hủy bỏ, nhiều người hâm mộ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với số tiền họ dùng để mua vé cho Grand Prix. Trong Grand Prix Bỉ năm 2021, người hâm mộ sẽ không thể thấy động cơ hybrid V6 gầm rú hết công suất vào Chủ nhật. Mưa lớn vào Chủ nhật đã khiến Grand Prix Bỉ kết thúc với 3 vòng đua dưới ô tô an toàn.

Có thể đoán trước, người hâm mộ tại địa điểm đã thất vọng. Các quan chức của đường đua đã thông báo rằng sẽ không có khoản hoàn trả nào được đưa ra vì về mặt kỹ thuật, cuộc đua là 3 vòng dưới ô tô an toàn. Sau khi Emilia Romagna Grand Prix 2023 bị hủy bỏ, người hâm mộ đang tự hỏi liệu họ có lấy lại được tiền hay không.

Các quan chức của Imola GP sẽ hoàn lại tiền cho những người hâm mộ đã mua vé?

Sau khi giải Emilia Romagna Grand Prix tại Imola bị hủy bỏ, Imola Circuit đã đưa ra một tuyên bố chính thức:

“Tất cả những người mua đã mua vé thông qua mạng lưới bán hàng và mua vé trên nền tảng một. Chúng tôi được thông báo rằng có cơ hội đổi vé đã mua để lấy vé cho sự kiện năm 2024 hoặc cách khác là hoàn lại tiền.

“Do tình trạng khẩn cấp đang diễn ra trong khu vực, phương thức và thời gian hoàn trả sẽ được thông báo với thông tin liên lạc tiếp theo sẽ được gửi qua email trong những ngày tới bởi ACI Sport, một công ty của Câu lạc bộ ô tô Ý, thông qua phòng vé chính thức của nhà cung cấp Ticketone.it.”

Người hâm mộ sẽ có tùy chọn nhận tiền hoàn lại đầy đủ hoặc tham dự Grand Prix vào năm 2024. Đây là một đề nghị công bằng theo vòng đua vì Grand Prix hoàn toàn không diễn ra. Trong khi tại Grand Prix Bỉ 2021, cuộc đua đã chính thức diễn ra và có một lễ kỷ niệm trên bục chứng kiến ​​​​George Russell bước lên bục lần đầu tiên trong sự nghiệp. Khi tình hình ở Imola trở nên ổn định và trong tầm kiểm soát hơn, các quan chức sẽ tập trung vào việc trả nợ.

Bản nâng cấp của Mercedes bây giờ sẽ phải đợi đến Monaco Grand Prix. Sau một khởi đầu mùa giải kém cỏi, đã có rất nhiều sự cường điệu về những cải tiến dành cho Mercedes vào cuối tuần này. Người hâm mộ cũng đang mong đợi được nhìn thấy một chiếc xe trông khác trong mùa giải này. Việc hủy bỏ này có thể không phải là tin tốt cho Mercedes. Thật khó để kiểm tra các bộ phận xe hơi mới trên đường phố như Monaco.

Các đội phản ứng với việc hủy bỏ Emilia Romagna Grand Prix

Mặc dù các đội và tay đua thất vọng vì Grand Prix sẽ không diễn ra, nhưng họ đã tuyên bố rằng họ hoàn toàn ủng hộ quyết định hủy bỏ Grand Prix vì đó là điều đúng đắn.

Bây giờ đội sẽ chuẩn bị cho Monaco Grand Prix vào cuối tuần tới. Cú đánh đầu ba lần đầu tiên của châu Âu giờ đã trở thành cú đánh đầu kép. Thời tiết ở Monaco cũng không được tốt cho lắm. Mưa được dự báo trong suốt tuần đua. Nhưng nó không nên ở mức mưa ở Imola. Chúng ta sẽ có thể nhìn thấy chiếc xe trên đường đua vào cuối tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *