“Người hâm mộ Cody là những người tồi tệ nhất”: Người hâm mộ WWE phản đối Cody Rhodes sau khi con gái của Dwayne Johnson Ava Raine xóa tài khoản X/Twitter sau khi bị đe dọa tử vong

BẢN TÓM TẮT

  • Mới đây, con gái Ava của The Rock nhận được nhiều lời dọa giết.
  • Ava đã xóa tài khoản X của mình và rời khỏi mạng xã hội.
  • Một số Siêu sao WWE, bao gồm cả Ricochet, đã đến ủng hộ Ava.

Dwayne Johnson là nhân vật đứng đầu trong rất nhiều sự chú ý không mong muốn từ Vũ trụ WWE. Kể từ khi Cody Rhodes bị loại khỏi nỗ lực của mình, người hâm mộ đã rất phẫn nộ. Rhodes gần đây đã giành chiến thắng trong Trận đấu Royal Rumble dành cho nam năm 2024. Người hâm mộ mong đợi anh sẽ thách đấu Roman Reigns trong một trận tái đấu tại WrestleMania 40. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

Dwayne Johnson và Roman Reigns đã nhìn chằm chằm vào võ đài, ám chỉ rằng The Rock sẽ đối đầu với Thủ lĩnh Bang hội trên Giai đoạn vĩ đại nhất trong số họ để đấu với Cody. Trong khi đó, The Rock vs. Reigns đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ. Khi những người ủng hộ tập hợp lại phía sau Rhodes, hashtag “Chúng tôi muốn Cody” bắt đầu xu hướng trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, do tình hình của Reigns, Rock và Rhodes, con gái Ava của Rock đã nhận được những lời đe dọa giết chết. Con gái của Johnson, Ava, gần đây đã chia sẻ hai bài đăng về địa chỉ ‘X’ của cô ấy. Trong một tin nhắn, anh ấy nói: “Bạn có thể để tôi thoát khỏi chuyện này được không, tôi đang bận chạy SHOW”. Trong một trường hợp khác, ông nói thêm, “những lời đe dọa giết chết vì những tình huống mà tôi không liên quan gì đến… bffr“.

Do bị đe dọa tử vong, Ava đã xóa tài khoản X của mình và rời khỏi mạng xã hội. Bất chấp cảnh báo, người hâm mộ vẫn tiếp tục để lại những bình luận ác ý khiến Ava phải thực hiện hành động này. Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng, kêu gọi người hâm mộ Cody Rhodes và đổ lỗi cho họ về vụ việc, đồng thời khẳng định “Người hâm mộ Cody là tồi tệ nhất”.

Phản ứng của người hâm mộ khi Ava Raine xóa tài khoản Twitter của mình
Phản ứng của người hâm mộ khi Ava Raine xóa tài khoản Twitter của cô ấy (Credit- X)

Những người khác nói về việc Ava không liên quan gì đến cảnh này. Chắc chắn rằng Ava không liên quan đến Cody-Rock-Roman vì cô hiện là Tổng Giám đốc của WWE NXT. Anh ấy không muốn bị làm phiền bởi những lời ghét bỏ và đe dọa không đáng có, đó là lý do anh ấy đã xóa tài khoản của mình.

Một số ngôi sao WWE đã đến ủng hộ Ava Raine

Sau khi Ava kể về cách đối xử mà cô nhận được từ người hâm mộ, một số siêu sao đã lên tiếng về vấn đề này. Gần đây, ngôi sao WWE Ricochet đã đáp trả những lời đe dọa giết chết anh ta. Anh ấy đã vào tài khoản ‘X’ của mình để tiết lộ rằng trước đây anh ấy đã nói với con gái của The Rock rằng người hâm mộ rất độc hại. “Đã bảo là chúng có độc mà!” anh đã viết.

Top Dolla và Ricochet đến ủng hộ Ava Raine
Top Dolla và Ricochet đến ủng hộ Ava Raine (Credit- X và Bleacher Report)

Cùng với Ricochet, các đô vật khác cũng ủng hộ Raine. Cựu ngôi sao được chú ý không ai khác chính là AJ Francis, hay còn được gọi là Top Dolla. Francis gần đây đã sử dụng ‘X‘ xử lý để bình luận về một trong những bài viết của Ava. Anh ấy đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với siêu sao WWE trẻ tuổi bằng cách viết, “Em thật tuyệt vời, Ava.”

Vẫn chưa được tiết lộ khi nào ban quản lý WWE sẽ thực hiện bất kỳ hành động nào để ngăn chặn những lời đe dọa giết chết con gái của Johnson. Vẫn còn phải xem liệu The Rock có phản ứng với tình huống này sớm hay không. Cùng với đó, vẫn chưa biết ai sẽ thách thức Trưởng Bộ lạc cho vị trí đáng thèm muốn.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *