Người hâm mộ Công thức 1 phát cuồng với chiếc áo phông mới lấy cảm hứng từ F1 của Chanel

Trong vài năm qua, giá trị của Công thức 1 đã tăng lên với biên độ lớn. Điều này đã khiến Chanel thiết kế áo ba lỗ lấy cảm hứng từ Công thức 1 với mức giá độc nhất vô nhị.

kể từ Netflix Lái xe để sống sót loạt phim được phát sóng, lượng người hâm mộ môn thể thao này đã tăng lên theo cấp số nhân. Liberty Media đã mua bản quyền thương mại của Công thức 1 với giá khoảng 4 tỷ đô la vào năm 2017. Hiện tại, nó được cho là trị giá hơn 20 tỷ đô la. Điều này đã dẫn đến nhiều thương hiệu thời trang khác nhau thiết kế quần áo lấy cảm hứng từ Công thức 1. Chanel gần đây đã phát hành áo ba lỗ Công thức 1 như một phần của CNga 2022/23 bộ sưu tập, được định giá ở mức giá mà chỉ một số ít người có thể mua được.

Chanel đã định giá chiếc áo ba lỗ ở mức 5000 đô la. Điều này có vẻ rất cao đối với người bình thường nhưng các sản phẩm độc quyền của Chanel thường có giá trong phạm vi đó.

Ngay khi Chanel tiết lộ sản phẩm của họ, người hâm mộ đã lên mạng xã hội để đưa ra ý kiến ​​của mình

Người hâm mộ phản ứng với chiếc áo ba lỗ Công thức 1 đắt tiền của Chanel

Dưới đây là một số phản ứng đối với áo ba lỗ Công thức 1 của Chanel:

Thương hiệu Chanel rất nổi tiếng trong ngành thời trang. Giờ đây, họ đã thiết kế một chiếc áo ba lỗ F1 có hình giống chiếc xe đua Monaco Grand Prix với một chiếc xe giống chiếc Tyrrell 005 năm 1973 của Sir Jackie Stewart. Jackie Stewart đã giành được giải Grand Prix Monaco năm 1973 với chiếc xe này. Tyrrell 005 năm 1973 là chiếc xe Công thức 1 cuối cùng do Ngài Jackie Stewart điều khiển trong một ngày cuối tuần của F1. Jackie Stewart tiếp tục giành được WDC thứ 3 vào năm đó trước khi từ giã sự nghiệp thể thao.

Monaco Grand Prix được coi là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất trong môn đua xe thể thao do lịch sử phong phú và sự hiện diện của những người nổi tiếng. Monaco được coi là vùng đất của Triệu phú. Hơn 12000 triệu phú chọn sống ở Monaco. Điều này chủ yếu là do luật thuế và vị trí của họ. Nhiều tay đua Công thức 1 giỏi nhất cư trú tại Monaco bao gồm Lewis Hamilton, Max Verstappen và Charles Leclerc.

Tiếp theo Monaco Grand Prix 2023 là sự ra mắt của chiếc áo ba lỗ F1 mới của Chanel. Công bằng mà nói, đó là sản phẩm hoàn hảo cho Monaco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *