Người hâm mộ của Dwayne Johnson lo lắng anh ấy sẽ bị sỉ nhục như Henry Cavill sau Homecoming X Fast

Dwayne Johnson và Henry Cavill đều là những diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí. Được biết đến với những đóng góp tương ứng của họ cho phim ảnh và truyền hình. Cả hai diễn viên được săn đón trong ngành gần đây đã chia sẻ màn hình. Với một cảnh ngắn trong bộ phim DC “Black Adam” năm 2022. Với sự nổi tiếng của họ và các dự án khác nhau mà họ đã tham gia, phim siêu anh hùng được kỳ vọng sẽ kinh doanh tốt. Nhưng thật không may, điều đó đã không xảy ra.

Dwayne Johnson, còn được biết đến với biệt danh “The Rock”, bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp trước khi chuyển sang diễn xuất. Anh ấy đã đạt được thành công đáng kể ở cả hai đấu trường, trở thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood.

Vai trò của James Gunn đã bị nghi ngờ sau khi Henry Cavill rời khỏi DCU. (Tín dụng: Twitter)

Mặt khác, Henry Cavill là một diễn viên người Anh nổi tiếng với vai Siêu nhân trong các bộ phim DCEU. Bao gồm “Man of Steel”, “Batman v. Superman: Dawn of Justice” và “Justice League”. Anh được công nhận nhờ ngoại hình điển trai, khả năng diễn xuất và sự tận tâm với vai diễn.

Trong cảnh mid-credit của bộ phim Black Adam của Johnson, Cavill đóng lại vai Siêu nhân trong một vai khách mời. Dù cảnh quay ngắn nhưng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Tương tự, The Rock cũng góp mặt trong phân cảnh mid-credit của bộ phim Fast X vừa ra mắt. Dwayne chính thức trở lại nhượng quyền thương mại với sự xuất hiện, đảm nhận vai “Thanh tra Hobbs”.

Người hâm mộ đã so sánh Dwayne Johnson với Henry Cavill về sự xuất hiện trở lại của họ

Henry Cavill đã chính thức được DCEU mua lại để tiếp tục đảm nhận vai Superman. Trên thực tế, cảnh cameo của anh với Dwayne Johnson trong Black Adam là một gợi ý cho bộ phim Superman tiếp theo trong tương lai. Tương tự như vậy, cảnh của Dwayne Johnson trong Fast X là sự chuẩn bị cho vai diễn lớn hơn của anh ấy trong phần phim tiếp theo. Hãy xem người hâm mộ cảm thấy thế nào về những điểm tương đồng.

Hơn nữa, một điểm chung chắc chắn của Johnson và Cavill là họ không còn là một phần của Vũ trụ DC. Kể từ khi James Gunn nắm quyền kiểm soát DCU mới, anh ấy đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với nhượng quyền thương mại. Và đã phát hành nhiều diễn viên bao gồm cả hai hướng về phía trước.

Cũng giống như Cavill, Dwayne cũng được đưa trở lại loạt phim Fast and Furious như một cú hích vì bộ phim Fast X không được kỳ vọng sẽ thành công. Tuy nhiên, ngay cả khi có Dwayne tham gia, theo báo cáo, bộ phim đã giảm 65,7% và chỉ kiếm được 23.020.000 USD trong tuần thứ hai công chiếu. Vì vậy, có rất nhiều điểm tương đồng giữa những gì đã xảy ra với Black Adam và Fast X. Bạn nghĩ sao về điều đó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *