Người hâm mộ lớn nhất của Daniel Ricciardo Harry Styles thực hiện chuyến thăm ‘trùng hợp’ tới Las Vegas trước Las Vegas GP


Daniel Ricciardo có mối quan hệ lâu dài với một trong những ca sĩ và người nổi tiếng hạng A, Harry Styles. Môn thể thao Công thức 1 đã chứng kiến ​​nhiều người nổi tiếng tham gia và xuất hiện tại các cuộc đua. Lewis Hamilton cũng đã được nhìn thấy với một số tên tuổi lớn trong ngành. Trong mùa giải 2023, Taylor Swift và Shakira đã trở thành hai trong số những tên tuổi lớn nhất của làng thể thao.

Lewis Hamilton và Shakira trở thành tin đồn sau Miami Grand Prix. Cả hai đã gây chú ý với chuyến đi riêng tới Ibiza và buổi tối đi chơi cùng nhau. Tương tự như vậy, Taylor Swift được liên kết với Fernando Alonso sau khi cô chia tay Joe Alwyn. Tin đồn xuất hiện ngẫu nhiên khi môn thể thao này tạm nghỉ thi đấu hai tuần.


Tuy nhiên, lần này, mối liên hệ giữa người nổi tiếng và tài xế đã trở nên thú vị. Cách đây không lâu, Daniel Ricciardo và Harry Styles được nhìn thấy ủng hộ lẫn nhau. Máy quay ghi lại cảnh Harry mặc đồ của Daniel Ricciardo. Trong khi đó, The Australian nhận được một chiếc áo phông có dòng chữ “I love Harry” làm quà.

Kể từ đó những đồn đoán về việc hai người là bạn bè đã được đưa ra. Tuy nhiên, cả hai có thể không phải là bạn bè nhưng chắc chắn là những người hâm mộ lớn của nhau. Khi giải Las Vegas Grand Prix đến gần, Harry Styles “tình cờ” được phát hiện trong thành phố. Nữ ca sĩ cũng mặc đồ của Ricciardo. Điều này khiến nhiều người cho rằng có thể nam ca sĩ xuất hiện để thể hiện sự ủng hộ đối với nam ca sĩ người Úc.


Tuy nhiên, Styles đã tạm dừng hoạt động âm nhạc và mạng xã hội của mình và không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông một thời gian. Điều này khiến nhiều người bối rối không biết anh ấy có được nhìn thấy tại cuộc đua vào thứ Bảy hay không.

Daniel Ricciardo nói về người bạn chung mà anh chia sẻ với Harry Styles

Sự ủng hộ và cách cư xử của người hâm mộ Daniel Ricciardo và Harry Styles đối với nhau đã được nhiều người chú ý. Người hướng dẫn đã đề cập đến việc Harry mặc đồ của anh ấy và anh ấy rất vinh dự. Trong quá trình hồi phục ở mùa giải này, sau một vụ tai nạn tồi tệ, tài xế đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh anh hát bài hát của Harry Styles.


Tuy nhiên, khi được hỏi tình bạn của họ diễn ra như thế nào hay họ có phải là bạn bè không, tài xế thành thật nói. lời thú tội. Mặc dù Ricciardo đã nhận ra Harry Styles và người ta thấy nam ca sĩ luôn mặc Ricciardo nhưng có thể cho đến nay vẫn chưa có tình bạn nào cả.

Tuy nhiên, Ricciardo chia sẻ một điều mà nhiều người không biết. Khi nói về nữ ca sĩ, người Úc thừa nhận cả hai có bạn bè thân thiết. Họ là bạn của những người đi chơi với nhau đã lâu nhưng chưa từng gặp mặt trước đây. Anh ấy cũng đề cập đến việc người bạn chung không biết rằng Styles là một fan hâm mộ lớn của Ricciardo cho đến khi anh ấy nhìn thấy ca sĩ mặc đồ.


Câu chuyện đằng sau chiếc áo phông ‘I Love Harry’

Như nhiều người hy vọng sẽ thấy tình bạn phát triển giữa chàng ca sĩ người Úc và cả hai vẫn chưa gặp nhau. Tuy nhiên, cả hai luôn thừa nhận lẫn nhau trong khi Styles lại tỏ ra ủng hộ tài xế. Tuy nhiên, khi Nicholas Latifi phát hiện ra chiếc crossover này, anh ấy đã không thể không tặng Ricciardo một món quà thú vị.

Hình ảnh đồ đạc của Ricciardo bị Styles làm rung chuyển đã được lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, tài xế AlphaTauri lại không có bất kỳ món đồ Harry Styles nào để thể hiện tình cảm đáp lại. Nhưng nhờ chương trình trao đổi Ông già Noel bí mật hàng năm tại bãi tập F1, các tay đua sẽ nhận được món quà tuyệt vời nhất.


Ricciardo nhận được một chiếc áo phông có dòng chữ “I Love Harry” đầy màu sắc. Ricciardo đáp lại món quà bằng cách nói, “Harry Styles… Ý tôi là, bây giờ tôi thực sự có thể đáp lại sự ưu ái và mặc thứ gì đó của anh ấy, hoặc tặng nó cho anh ấy. Chơi hay lắm Nicholas, anh có khiếu thẩm mỹ đấy, Nicky, cảm ơn anh bạn.”

Nicholas Latifi, ông già Noel bí mật của người Úc đã tặng anh một món quà kỳ nghỉ hoàn hảo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *