Người hâm mộ muốn Kỹ sư đường đua Charles Leclerc bị sa thải sau sai lầm gần đây trong vòng loại ở Monaco

Charles Leclerc đã có một màn trình diễn tốt trong Vòng loại tại Monaco GP. Thật không may, Charles đã bị phạt vì cản phá bằng cách chặn Lando Norris khi anh ta đang ở trong vòng bay.

Các camera trên tàu về vụ việc từ Lando Norris ‘Mclaren cho thấy vụ việc có thể rất nguy hiểm. Mặc dù cả hai tài xế đều tránh va chạm nhưng Charles đã bị phạt. Charles Leclerc đã nhận một quả phạt đền ở vị trí thứ 3 trong cuộc đua hôm Chủ nhật. Hình phạt sẽ khiến anh ấy bắt đầu từ vị trí thứ 6 trong cuộc đua phía sau Carlos Sainz ở vị trí thứ 4.

Sau đó, người hâm mộ biết rằng Charles đã không nhận được bất kỳ lời cảnh báo nào từ kỹ sư đường đua của anh ấy về việc Lando Norris sẽ lao tới rất nhanh sau anh ấy. Kỹ sư đường đua của Charles Leclerc, Xavi Marcos Padros, lẽ ra phải thông báo cho Leclerc về lưu lượng truy cập đến.

Sự việc này khiến nhiều người hâm mộ tức giận. Người hâm mộ tiếp tục bày tỏ cảm xúc của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Thậm chí có CĐV còn đòi sa thải Xavi.

Người hâm mộ phản ứng với sự cố giữa Charles Leclerc và Lando Norris

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vụ việc giữa Charles Leclerc và Lando Norris:

Đây không phải là lần đầu tiên kỹ sư đường đua Leclerc của Ferrari làm rơi quả bóng. Chúng tôi đã thấy Xavi không thông báo cho Leclerc về việc Hamilton đang ở dưới gầm xe an toàn tại Grand Prix Ả Rập Saudi. Điều này khiến Leclerc mất vị trí vào tay Hamilton. Chúng tôi cũng đã thấy một cuộc gọi ô không có thật tại Giải Grand Prix Monaco 2022 khiến Charles Leclerc giành chiến thắng.

Hình phạt này sẽ đi vào sử sách như một sự cố khác của Charles Leclerc ở Monaco. Monaco là Grand Prix quê hương của Charles Leclerc. Thật không may, Charles đã không bao giờ có thể thể hiện một màn trình diễn ấn tượng ở đây. Trong số 5 lần tham dự gần đây nhất tại Monaco GP, Charles chỉ hoàn thành 1 lần trong số đó là vào năm 2022. Nhưng năm 2022 lại một lần nữa là một năm đáng thất vọng đối với Charles. Màn trình diễn này khiến người hâm mộ tin rằng có một lời nguyền xung quanh Charles Leclerc trong giải Grand Prix ở Monaco.

Monaco Grand Prix cuối tuần này cũng không phải là tốt nhất cho đến nay đối với Leclerc với quả phạt đền. Tuy nhiên, Charles hy vọng mình vẫn có thể giành được Grand Prix nếu khởi đầu tốt. Anh ấy bắt đầu Grand Prix ở vị trí thứ 6 sau đồng đội của mình ở vị trí thứ 4. Bây giờ chúng ta hãy chờ xem anh ấy có thể đạt được kết quả gì từ đây và liệu cuối cùng anh ấy có thể phá vỡ Lời nguyền của Monaco hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *