Người hâm mộ suy đoán mối quan hệ tiềm năng giữa Charles Leclerc’s Ex, Charlotte Sine và ‘Too Hot to Handle’ Star Creed McKinnon

Với việc Monaco Grand Prix sắp diễn ra vào cuối tuần này, có tin đồn xoay quanh mối quan hệ có thể xảy ra giữa bạn gái cũ của tay đua Ferrari Charles Leclerc, Charlotte Sine, một sinh viên kiến ​​trúc và đồng nghiệp Monegasque và ngôi sao ‘Too Hot To Handle’ Season 4 Creed McKinnon.

Charlotte Sine nổi tiếng trên Instagram, nơi cô khẳng định mình là một người có ảnh hưởng mạnh mẽ và đã làm việc với các nhãn hiệu thời trang hàng đầu. Charles Leclerc trước đó đã thông báo chia tay trên mạng xã hội vào cuối mùa giải 2022. Mối tình lãng mạn giữa hai người bắt đầu vào năm 2019 và Sine thường xuyên đồng hành cùng tay đua Ferrari trên đường đua F1. Tuy nhiên, đôi bên không tiết lộ lý do chính xác chia tay khiến người hâm mộ đồn đoán về hoàn cảnh chia tay của họ.

Chúng ta biết gì về Charlotte Sine và người đàn ông mới của cô ấy?

Tin tức về mối quan hệ tiềm năng này chủ yếu là suy đoán khi người hâm mộ phát hiện ra cả hai ở Paris cùng một lúc. Ngôi sao chương trình thực tế và Sine tham gia “Thành phố của tình yêu” vào cuối tháng 1 năm nay. Suy đoán bắt đầu khi Charlotte và Creed đăng một bức ảnh trên tay cầm Instagram tương ứng của họ từ cây cầu Pont au Change nổi tiếng.

Người hâm mộ chương trình thực tế phải công nhận Creed McKinnon là người Úc xuất hiện trong Phần 4 của ‘Too Hot To Handle’. Creed tiếp tục học quản trị kinh doanh và hiện là một doanh nhân thành đạt sở hữu VersaWare Technologies, một công ty thiết bị nhà bếp. Ngoài các dự án kinh doanh của mình, Creed còn là người mẫu dưới sự giám sát của Hypesight. Anh ấy là huấn luyện viên bóng đá và cũng đã viết một cuốn sách điện tử về lối sống lành mạnh để chia sẻ niềm đam mê của mình với bộ môn này. Trong khi Creed có tiền sử tình cờ theo đuổi phụ nữ và tán tỉnh họ mà không cam kết, thì việc anh ấy tham gia chương trình chỉ chứng tỏ hành vi này của anh ấy.

Kể từ khi chia tay, Charlotte dường như không có ác cảm với Leclerc và tích cực hoạt động trên mạng xã hội, đi du lịch và hướng tới một lối sống tốt hơn. Không có bằng chứng cụ thể hay thông báo chính thức nào từ cuối Sine hay Creed về mối quan hệ này. Mặt khác, Charles Leclerc đã được liên kết và cũng đã được phát hiện với TikToker 21 tuổi người Pháp Alexandra Saint Mleux.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *