Người trong cuộc NBA cho biết Chicago Bulls sẽ vui vẻ hơn khi giao dịch Zach Lavine trong vài phút

BẢN TÓM TẮT

  • Theo Brian Windhorst của ESPN, Chicago Bulls có vẻ muốn trao đổi cầu thủ ngôi sao Zach LaVine.
  • Mặc dù LaVine gần đây đã trở lại sau 17 trận vắng mặt vì chấn thương ở chân, nhưng anh ấy đã thể hiện rất tốt, ghi trung bình 16,8 điểm, 7 rebound và 6 kiến ​​​​tạo.
  • Theo Dan Woike của LA Times, thị trường thương mại dành cho Zach LaVine có vẻ đầy thách thức.

Theo Brian Windhorst của ESPN, Chicago Bulls có vẻ muốn trao đổi cầu thủ ngôi sao Zach LaVine. LaVine, người mới trở lại đội hình sau 17 trận vắng mặt vì chấn thương ở chân, đã thi đấu tốt, ghi trung bình 16,8 điểm, 7 rebound và 6 kiến ​​​​tạo kể từ khi trở lại. Mặc dù vậy, Windhorst tuyên bố trên NBA Today rằng cả Bulls và LaVine đều không ngần ngại chia tay nhau.

“Nếu họ có thể giao dịch Zach LaVine trong năm phút tới, họ sẽ giao dịch với anh ấy và Zach sẽ vui vẻ ra sân bay. Tôi không nghĩ có gì thay đổi ở đó cả, tôi nghĩ họ thực sự muốn thay đổi nó.” Windhorst đã nêu. Tuyên bố này được đưa ra bất chấp đóng góp ấn tượng của LaVine cho đội, nơi anh ghi trung bình 20,1 điểm, 5,3 rebounds và 4 kiến ​​​​tạo trong mùa giải này, hướng tới mùa giải thứ sáu liên tiếp ghi trung bình ít nhất 20 điểm.

Tuy nhiên, Bulls, lúc này đang dẫn 19-22 và ở vị trí thứ 9 tại Eastern Conference, đã không có được thành công lớn nào trước LaVine, khi không giành được chiến thắng trong loạt trận playoff. Windhorst nhấn mạnh sự cần thiết của Bulls để cơ cấu lại đội hình của họ.

Giao dịch LaVine có thể mang lại cho Chicago cơ hội xây dựng lại bằng cách mua lại một số tài sản và tăng tính linh hoạt về tài chính. Một động thái như vậy cũng có thể cải thiện vị trí dự thảo của họ.

Bulls có cần thêm tài sản để giao dịch Zach LaVine không?

Chicago Bulls, đội vừa trải qua một mùa giải đầy thử thách, lại đang gặp rắc rối với cầu thủ nổi tiếng Zach LaVine. Khi thời hạn giao dịch đến gần, tin đồn về khả năng giao dịch LaVine ngày càng tăng. Tuy nhiên, theo Dan Woike của LA Times, thị trường dành cho LaVine không tốt như mong đợi.

“Thị trường buôn bán dành cho anh ấy [LaVine] Các nguồn tin cho biết xung quanh giải đấu khắc nghiệt đến mức Chicago sẽ phải bổ sung hàng hóa trong thương mại LaVine để giải phóng hợp đồng,” Báo cáo của Woike. Những điều kiện thị trường đầy thách thức này chủ yếu là do hợp đồng lớn và tiền sử chấn thương của LaVine. Anh ấy hiện đang ở mùa thứ hai của hợp đồng 5 năm trị giá 215 triệu USD, với số tiền đáng kể sẽ đến hạn trong những năm tới.

Bộ kỹ năng của LaVine khiến anh trở thành tài sản quý giá đối với một đội cạnh tranh. Tuy nhiên, do hợp đồng lớn của anh ấy và những khó khăn gần đây của Bulls, họ có thể phải đưa ra điều gì đó bổ sung để khiến các đội khác quan tâm đến việc giao dịch cho anh ấy. Bulls, đang tìm cách thay đổi vị trí của mình trong giải đấu, có thể phải điều chỉnh chiến lược để đàm phán thị trường thương mại cho LaVine.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *