Người trong cuộc NBA dự đoán án treo giò 17 trận của Ja Morant là hình phạt sau khi bắn súng trên Instagram

Ja Morant có thể đang chờ cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình trở thành sự thật. Người bảo vệ điểm của NBA gần đây đã tham gia vào một loạt các hành động gây tranh cãi với một số trong số họ vi phạm chính sách của giải đấu về việc sử dụng súng. Nếu nói Morant không làm gì để khiến bản thân gặp rắc rối sẽ là một cách nói quá. Sẽ rất thú vị để xem Hiệp hội cầu thủ và Ủy viên NBA Adam Silver chọn phản ứng như thế nào với những hành động gần đây của anh ấy.

Người bảo vệ quan điểm của Memphis Grizzlies và cựu Cầu thủ của năm đã bị bắt quả tang đang chĩa súng trên Instagram Live vào đầu năm nay. Sau khi thảo luận nghiêm túc và thực hiện các biện pháp khắc phục, Morant đã không giữ lời. Đầu tháng 5, anh ta bắn súng lần thứ hai trên mạng xã hội. Người trong cuộc Adrian Wojnarowski có một chút dự đoán về hình phạt mà Morant có thể phải đối mặt.

Anh ấy tuyên bố rằng NBA có thể treo giò anh ấy 17 trận trong mùa giải tới. Điều này sẽ tính đến các yêu cầu mới nhất đối với giải thưởng mùa thông thường. Bất kỳ hơn 17 trận đấu nào sẽ tự động khiến Ja Morant không đủ điều kiện tham gia tuyển chọn toàn NBA và các giải thưởng cá nhân. Ngoài dự đoán của Woj, Malika Andrews của ESPN nói thêm rằng quyết định của Silver sẽ dựa trên hành động chứ không phải lời nói.

Sau Xổ số Dự thảo, Adam Silver đã cân nhắc về vấn đề này và tuyên bố rằng anh ta hoàn toàn bị che mắt bởi hành động của Ja. Anh ấy cảm thấy rằng người chơi đã liều lĩnh và gây nguy hiểm cho bản thân cũng như tính mạng của những người xung quanh. Trong một cuộc họp báo gần đây, Ủy viên đã tiết lộ rằng quyết định của giải đấu sẽ được giải quyết sau Vòng chung kết NBA đang diễn ra.

Ja Morant có thể mất hơn 5 triệu đô la tiền lương dự kiến ​​​​vào mùa giải tới

Hồi tháng 3, Ja Morant cũng bị phạt vì lỗi tương tự và bị treo giò 8 trận. Mặc dù nó không có quá nhiều tác động tiêu cực đến Grizzlies, nhưng nó đã ảnh hưởng đến Morant. Anh ta đã mất gần 600.000 đô la do bị đình chỉ. Ngoài ra, anh ấy đã không giành được danh hiệu All-NBA mà lẽ ra sẽ mang lại cho anh ấy một hợp đồng tối đa 231 triệu đô la.

Mức lương dự kiến ​​​​của anh ấy trong mùa giải tới là 33,5 triệu đô la. Điều đó có nghĩa là mức lương trung bình của anh ấy cho mỗi trận đấu là khoảng 400.000 đô la. Nếu tính toán cẩn thận, Morant có thể lỗ ít nhất từ ​​5-6 triệu USD. Người chơi cũng có thể phải đối mặt với các biện pháp khắc phục để giúp anh ta nhận ra sai lầm của mình. Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi và tuyên bố rằng anh ấy hối hận về những gì mình đã làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *